Gia đình Úc “vô tư hồn nhiên” nuôi trăn thảm, nhện khổng lồ ngay trong nhà

Yến Khanh
05/05/2018 11:19
0

Hiện họ có tổng cộng 58 con thú, nhưng sắp tới sẽ là 70 do một số thành viên mới sắp ra đời.

Newsvietuc - Theo Canberratimes, cặp đôi Emma Carlson và Luke Dunn cùng hai đứa con là Hunter, 4 tuổi và Amelia, 2 tuổi đang nuôi trong ngôi nhà của họ ở Canberra 58 con vật gồm chó, chim, rắn, rùa, ếch, các loài thằn lằn và nhện đen khổng lồ.  

Ảnh: Dion Georgopoulos

Ảnh: Dion Georgopoulos

Trong đó con trăn thảm tên Katniss là con vật được cô bé 2 tuổi Amelia yêu thích nhất. Trăn thảm cũng là một trong những loài động vật lớn nhất ở Australia.

Cặp đôi Carlson và Dunn bắt đầu nuôi thằn lằn và ếch từ 6 năm trước khi họ mới gặp nhau. Đều yêu thích động vật, họ đã truyền lại tình cảm này cho các con của mình. Theo Carlson, mục đích nuôi nhiều loài động vật trong nhà là để dạy những đứa con biết rằng chúng được chạm hay tránh xa những con vật nào khi ra ngoài.

“Chúng tôi cho rùa ăn cá. Nếu trời mưa, chúng tôi sẽ ra ngoài tìm kiếm ốc sên cho rùa. Thức ăn ưa thích của những con rắn là chuột, thỏ và chim cút hay những con vật khác”, Carlson cho biết. Carlson bổ sung thêm, vấn đề chăm sóc các con thú này đối với họ không phải là tiền, mà là thời gian.

>>> Xem thêm: Trung Quốc “đóng cửa” hàng loạt các truyền thông của Úc

Nguồn: vnexpress.net

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.