Gangster khét tiếng đánh nhau tay đôi với khủng bố trong nhà tù Úc

Hoàng Dung
13/04/2019 15:18
0

Một tên xã hội đen bạo lực và một tên khủng bố đã bị phát hiện đánh nhau trong một trong những nhà tù tàn bạo nhất nước Úc.

Theo Mirror, gangster Bassam Hamzy và kẻ khủng bố Talal Alameddine đánh nhau sau khi “thảo luận sôi nổi” về sự cân bằng quyền lực trong nhà tù vào tháng 10 năm ngoái.

Hamzy, 40 tuổi, và Alameddine, 26 tuổi, cuối cùng bị tách ra và bắt giữ bởi các nhân viên của nhà tù Supermax ở thị trấn Goulburn, Úc.

Hai người được cho gặp nhân viên y tế nhưng từ chối điều trị.

Không một ai muốn nói về những gì đã xảy ra hoặc nguyên nhân của cuộc cãi lộn.

Video gangster khét tiếng đánh nhau tay đôi với khủng bố trong nhà tù Úc - 1

Hai tù nhân đánh nhau trong nhà tù Úc

Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra và sẽ buộc tội hai người đàn ông vì cuộc ẩu đả. Cả hai có thể phải đối mặt với tối đa thêm 10 năm tù sau vụ đánh nhau.

Kẻ giết người Hamzy thành lập băng đảng khét tiếng “Brothers 4 Life” vào năm 2008. Hắn bị bỏ tù vào năm 1998 vì bắn chết một người bên ngoài một hộp đêm ở Sydney và là tù nhân đáng sợ nhất trong hơn 10 năm. Hiện hắn đang phục vụ một bản án kết hợp tối đa hơn 40 năm.

Alameddine bị kết án tối đa 17 năm tù vì cung cấp súng được sử dụng để giết kế toán cảnh sát Curtis Cheng trong một vụ tấn công khủng bố năm 2015.

Hoàng Dung
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!