Fan cuồng iPhone ở Úc: Đã chờ 11 ngày để sở hữu chiếc Iphone 8 đầu tiên

Yến Khanh
24/09/2017 08:49
0

Một fans của Táo đã đợi ngoài cửa hàng Apple ở Sydney 11 ngày liên tiếp để trở thành người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone mới nhất 8/8 plus.

Newsvietuc - Sau bao ngày đằng đẵng chờ đợi, anh đã sở hữu chiếc iPhone 8/8 plus đầu tiên trên Thế giới. Tuy nhiên, theo anh chia sẻ, anh không hề có hứng thú với dòng smartphone mới ra này.

Anh chàng này có tên là Mazen Kourouche, 20 tuổi, hiện đang làm Youtuber chính là người đầu tiên xếp hàng chờ đợi mua iPhone vào 11 ngày trước. Khi có người giả khoảng 50.000 USD (1 tỷ VNĐ) nhưng anh vẫn quyết không bán lại chỗ 'chờ' của mình.

Chờ đợi 11 ngày để sở hữu chiếc Iphone mới nhất đầu tiên 

Anh cho biết mình là người hoạt động trên mạng xã hội và Youtube, anh muốn quay lại đoạn video 'đập hộp' chiếc điện thoại mới cứng và chia sẻ trên kênh của mình. Như vậy, anh có thể sẽ nổi tiếng và có nhiều lượt theo dõi hơn.

Ngoài mục đích đó ra, anh thừa nhận không muốn sử dụng chiếc điện thoại này. Kuorouche cho biết: 'Tôi sẽ tiếp tục sử dụng chiếc iPhone7 Plus của tôi chứ không phải chiếc điện thoại này. Có lẽ tôi sẽ tặng nó cho mẹ tôi'.

Kuorouche sở hữu chiếc điện thoại đầu tiên

Anh chiếm vị trí đầu hàng từ rất sớm để tận tay có được chiếc điện thoại iPhone đầu tiên này. Tuy nhiên, lúc ban đầu, anh cảm thấy hối hận về quyết định của mình. Anh muốn rút lui nhưng đã quá muộn.

'Tôi đã khiến báo chí và các hãng truyền thông chú ý nên sẽ rất xấu hổ nếu tôi bỏ cuộc. Thế nên tôi cứ ngồi ở đây và chờ đợi. Giờ thì ai cũng biết tôi chiếm vị trí ở đây rồi, tôi mà rời đi là ngày mai tên tôi sẽ tràn ngập trên các mặt báo ngay lập tức', Kuorouche chia sẻ.

Khi chiếc iPhone 8/8 Plus lên kệ vào hôm nay (22/9), Kuorouche lại không hề cảm thấy hối hận vì cho rằng hành động của mình là đáng giá. Anh làm theo những gì mình thích và thực hiện những điều đó.

Rất nhiều người xếp hàng để sở hữu chiếc điện thoại này

Anh chàng cho biết thêm mình sẽ tiếp tục xếp hàng tại Apple Store vào tháng 11 tới khi chiếc iPhone8X được mong chờ nhất xuất hiện. Đây là chiếc điện thoại mà anh muốn sẽ sở hữu.

>>> Xem thêm: Úc: Fan cuồng iPhone "cố thủ" tại Apple Store từ hôm nay, được trả 1 tỷ đồng cũng không bán chỗ

3 người đầu tiên sở hữu chiếc điện thoại Iphone 8/8 Plus

Kuorouche khẳng định đây là lần cuối cùng mình sẽ chờ đợi smartphone này ra mắt. '11 ngày là quá đủ cho kỷ niệm 10 năm của Apple rồi'.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận