Đường dây mua bán ma tuý lớn được triệt phá tại Melbourne

News Việt Úc
02/02/2016 03:14
0

NVU – Vào khoảng 7:30 tối ngày chủ nhật 31/01, cảnh sát đã bắt giữ tên cầm đầu tập đoàn buôn bán ma tuý lớn tại Melbourne.

Được biết, người đàn ông 51 tuổi đến từ Tullamarine, đã bị buộc tội buôn bán, tàng trữ methamphetamine và cocaine, sở hữu súng bất hợp pháp và tiêu thụ tài sản do phạm tội mang lại. 3 Cảnh sát đã tập trung quanh các căn hộ ở Carlton khi nhận được báo cáo về việc sử dụng vũ khí. Đồng thời, cảnh sát Victoria đã chỉ huy cán bộ đến Carlton, Tullamarine, Bắc Balwyn và St Kilda để tiến hành khám xét đồng bộ. Kết quả là: “Một lượng lớn ma tuý đã bị thu giữ và việc điều tra vẫn tiếp tục diễn ra tại đây”. d Thám tử nói: “Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là một tổ chức tội phạm đóng vai trò chủ chốt đằng sau việc sử dụng ma tuý ở Richmond”. Có hơn 150 cảnh sát tham gia vào sự việc này. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác  

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.