Đụng xe kinh hoàng xảy ra ở trung tâm Hobart

News Việt Úc
22/01/2016 08:21
0

NVU – Một người phụ nữ đã chết và 1 phần đường đông đúc của trung tâm Hobart đã ngưng phục vụ các phương tiện giao thông, sau 1 vụ đụng xe của 2 người trong đêm qua.

Bốn người khác được đưa đến bệnh viện sau khi va chạm vào khoảng 1:00 sáng ngày hôm nay tại giao lộ giữa Davey và đường Argyle do đèn giao thông gây ra. [caption id="attachment_12367" align="aligncenter" width="650"]Cảnh hiện trường kinh hoàng Cảnh hiện trường kinh hoàng[/caption] Không có những dấu hiệu rõ ràng của việc phóng xe nhanh tại hiện trường. Đống đổ nát rải rác khắp Davey St trong sáng hôm nay, với tình trạng hư hại nặng của chiếc xe 4 bánh và chiếc sedan ở đối diện các con đường huyết mạch sau toà thị chính Hobart. 2 Chiếc xe 4 bánh đã dừng cách Davey St 30 mét sau khi đụng Bảo tàng Hải dương học của Tasmania. Sedan dừng ở cạnh Trung tâm thông tin du lịch Tasmania. Cảnh sát cho biết, người lái xe có thể sẽ gặp các vấn đề trì hoãn giao thông trong sáng hôm nay, như Davey St sẽ bị chặn cho đến giao lộ với đường Campbell. [caption id="attachment_12372" align="aligncenter" width="650"]Xe bị hư hại nặng Xe bị hư hại nặng[/caption] Người lái xe từ cầu Tasmania nên hỏi đường để chuyển hướng đến thành phố nếu có thể. Tất cả các xe cộ dạng nặng được kêu gọi tránh Davey St và những khu vực xung quanh, và tìm những lộ trình thay thế. Người lái xe di chuyển từ Brooker Hwy đến thành phố cũng được khuyên là tìm con đường thay thế trước khi đến bùng binh ABC.     [caption id="attachment_12371" align="aligncenter" width="650"]Vụ tai nạn quá nghiêm trọng Vụ tai nạn quá nghiêm trọng[/caption]   [caption id="attachment_12369" align="aligncenter" width="650"]Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường[/caption] Người lái xe di chuyển từ Sandy Bay Rd đến thành phố được khuyến cáo là Davey St không thể sử dụng để đến giao lộ Harrington St. Các con đường gần như vẫn bị đóng cho đến khoảng sau 8:00 sáng. Bích Ngọc/News Viet Uc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.