Du khách Úc rơi từ khách sạn trung tâm Sài Gòn

Yến Khanh
08/04/2018 12:57
0

Người đàn ông quốc tịch Australia được người dân phát hiện nằm chết trên vỉa hè giữa 2 khách sạn lớn. Các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM hiện đang cùng Công an quận 1 làm rõ về nguyên nhân cái chết của 1 người đàn ông nước ngoài, vừa được phát hiện sáng nay.

Newsvietuc - Theo thông tin ban đầu, 6h sáng 8-4 có nhiều người dân buôn bán trước 2 khách sạn lớn nằm trên đường Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 đã hốt hoảng khi nghe tiếng động mạnh như vật gì rơi từ trên cao xuống.

Nạn nhân tử vong tại chỗ. Ảnh: Sơn Hoà.

Khi mọi người xung quanh chạy đến thì phát hiện 1 người đàn ông nằm bất động trên vỉa hè, ngay ranh giữa giữa 2 khách sạn lớn. Người dân kiểm tra thì phát hiện người đàn ông trên đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an tiến hành phong tỏa hiện trường để điều tra. Nạn nhân được xác định là người đàn ông (khoảng 60 tuổi, quốc tịch Australia). Ông này cùng người vợ ở tại 1 trong 2 khách sạn, ngay hiện trường xảy ra vụ việc.

>>> Xem thêm: Sinh viên và du khách du lịch Úc bị bắt trong vụ ma túy $200,000 đô

Nguồn: tinnuocuc.net

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.