Du khách Úc nghẹn ngào khi nhận lại tài sản bị mất

Yến Khanh
04/08/2017 11:51
0

Giây phút được nhận lại tài sản, ông Michach vô cùng xúc động. Trước đó, ông đã dán tờ rơi khắp các khách sạn ở Hội An, với mong muốn tìm lại được túi xách của mình.

Newsvietuc - Ngày 4/8, thông tin từ Công an TX.Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, đơn vị vừa tiến hành trao trả toàn bộ tài sản có giá trị lại cho ông Michach David Towsend, quốc tịch Australia. Số đồ này, vị du khách đã bất cẩn đánh rơi trên đường.

Trước đó, ngày 2/8, anh Trần Quốc Sa, trú thôn Cẩm Phú, xã Điện Phong, TX.Điện Bàn đến chính quyền trình báo đã nhặt được chiếc túi xách trên đường.

Trong túi có nhiều tài sản giá trị lớn như laptop, điện thoại, máy ghi âm, máy Kindle, ổ cứng, tiền mặt, giấy tờ và tư trang cá nhân của người nước ngoài. 

>>> Xem thêm: Úc: Cướp vũ trang đột nhập nhà, đe doạ bà bầu chiếm đoạt tài sản

mat tai san

Trao trả tài sản cho du khách nước ngoài.

Qua quá trình xác minh, nhà chức trách đã liên lạc với ông Michach đến nhận lại tài sản. Vị du khách ngoại quốc vô cùng xúc động, ông bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với anh Sa.

Do trong túi có quá nhiều giấy tờ quan trọng, nên khi bị mất, ông Michach đã rất buồn, đi dán tờ rơi khắp các khách sạn của Hội An với mong muốn tìm lại được tài sản của mình.

Theo skydoor

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận