Du khách Úc bị dọa lột da vì hình xăm ở chân

News Việt Úc
21/10/2015 12:59
0
Hai du khách người Australia đã bị đe dọa bởi một đám đông giận dữ tại một nhà hàng ở Bangalore, Ấn Độ và bị cảnh sát mắng mỏ suốt 3 giờ liền chỉ vì hình xăm nữ thần Hindu ở chân. Theo đó, hai khách du lịch người Australia là Matt Keith và Emily Kassianou đã bị đám đông giận dữ tại Ấn Độ đe dọa và tấn công khi đang dùng bữa ở một nhà hàng. Nguyên nhân của sự việc trên bắt nguồn từ  hình xăm nữ thần Yellamma trong đạo Hindu trên cẳng chân của anh Keit bỗng nhiên bị người dân địa phương tình cờ bắt gặp. Ngay sau đó, đám đông trên  đã bao vây cặp đôi rồi chửi bới, thậm chí là đòi lột da anh Keith bởi hành vi “xúc phạm thần thánh”.

1-4129e

Anh Keith bị tấn công bởi đám đông giận dữ chỉ vì một hình xăm. 

Sau khi được giải cứu bởi cảnh sát, cặp đôi đã bị đưa tới đồn cảnh sát Ashok Nagar và tiếp tục bị giữ lại suốt hơn 3 giờ đồng hồ mặc dù họ không làm bất cứ điều gì phạm pháp. Đồng thời, hai du khách kém may mắn này chỉ được thả sau khi chấp nhận viết một lá thư xin lỗi vì đã “xúc phạm tới niềm tin của đạo Hindu”. Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, cặp đôi cho biết họ đã rất sốc khi bị tấn công bởi đám đông chỉ vì một hình xăm và rất thất vọng với cách xử lý của cảnh sát Ấn Độ. Anh Keith cũng cho biết thêm, anh còn có một “hình xăm rất lớn” của thần Ganesha - một trong những vị thần quan trọng nhất trong đạo Hindu trên lưng của mình và thực sự không dám tưởng tượng những phản ứng mà anh có thể gặp phải nếu những kẻ tấn công phát hiện ra hình xăm này.   

2-4129e

Hình xăm một vị thần trong đạo Hindu khiến Keith bị đe dọa.

3-4129e

Keith thậm chí còn bị cảnh sát bắt phải viết "bản kiểm điểm".

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.