Du khách tìm thấy nhẫn kim cương giữa sa mạc Simpson, Australia

Yến Khanh
12/08/2017 14:54
0

Chiếc nhẫn cưới được tìm thấy tại sa mạc Simpson, Australia - nơi có cồn cát đỏ dài nhất thế giới.

Newsvietuc - Ngày 7/8, ABC Western Queensland đăng tải trên mạng xã hội tấm ảnh từ cảnh sát địa phương, nhằm tìm chủ nhân của chiếc nhẫn nạm kim cương và hồng ngọc được một du khách tìm thấy trên sa mạc Simpson.

Bức ảnh ghi chú: "Như mò kim trong sa mạc. Những du khách đã tìm thấy một chiếc nhẫn trên sa mạc Simpson - nơi có những cồn cát song song dài nhất thế giới", và nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ. Chỉ sau 8 giờ, chiếc nhẫn đã tìm được chủ khi người phụ nữ có tên Elizabeth Docherty bình luận kèm ảnh bằng chứng, Times đưa tin ngày 10/8.

Ảnh bằng chứng của cảnh sát (trái) và ảnh chiếc nhẫn trên tay Elizabeth cùng ảnh vợ chồng cô chụp tại sa mạc Simpson hồi tháng 6. Nguồn: Facebook.

"Cảm ơn rất nhiều, đây chính là nhẫn cưới chồng tôi tặng. Tôi không biết nói gì để cảm ơn lòng tốt của bất kỳ ai đã đưa cho cảnh sát chiếc nhẫn này. Tôi không cầm được nước mắt khi biết tin, thật may mắn", cô viết.

>>> Xem thêm: Chàng kỹ sư Australia một tháng mài nhẫn kim cương cầu hôn cô gái Việt

Elizabeth cùng chồng từ Kandos, New South Wales, tới sa mạc Simpson hồi tháng 6 khi cô đang mang bầu. Cuối chuyến đi họ mới phát hiện chiếc nhẫn cưới đã biến mất.

Hiện Elizabeth đợi cảnh sát xác nhận sau khi gửi cho họ ảnh chụp trên sa mạc với chiếc nhẫn trên tay.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.