Du khách nữ bị tấn công tình dục ngay tại trung tâm Melbourne

News Việt Úc
27/03/2016 11:58
0

NVU - Cảnh sát đang tìm kiếm một người đàn ông bị cáo buộc tấn công tình dục một khách du lịch Trung Quốc trong một trung tâm mua sắm tại Melbourne vào buổi sáng ngày hôm qua.

f3d44c466ad4d3d4cee31bcd42ee1fdc Người phụ nữ 33 tuổi bước vào trung tâm mua sắm trên đường Elizabeth vào 6 giờ 30 buổi sáng thứ bảy thì bị người đàn ông túm lấy từ đằng sau và có những hành vi không đứng đắn trước khi cô kịp thời chống trả và trốn thoát. Người đàn ông được cho là có gốc người da trắng, cao lớn, và ở độ tuổi ngoài 30 cho đến 40 tuổi với mái tóc đen dài ngang vai. Nghi phạm mặc một chiếc quần jeans xanh bị rách, một chiếc áo khoác trùm đầu đen một có thun đen với một biểu tượng phía trước và giày đen. Bất cứ ai có thông tin liên quan xin hãy liên lạc Crime Stoppers tại số 1800 333 000. Hoàng Dung / News Viet Uc Kênh tin tức báo Úc - NVU   Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!