Du khách người Úc dùng tô vít đe dọa cướp khay tiền

Yến Khanh
13/01/2020 21:23
0

Viện lý do bị mất hết tài sản, hộ chiếu, nam du khách người Úc đã dùng tua vít xông vào một trung tâm ngoại ngữ đe dọa cướp tài sản nhưng bất thành…

Báo Việt Úc - Ngày 13-1, Công an quận 3, TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Cơ quan Cảnh sát điều tra-Công an TP Hồ Chí Minh điều tra làm rõ hành vi cướp tài sản của Jackson Warren Nicholson (SN 1971, quốc tịch Úc).

Kết quả hình ảnh cho Du khách người Úc dùng tô vít đe dọa cướp khay tiền

Theo thông tin ban đầu, ngày 10-1, Jackson Warren Nicholson đi bộ đến Trung tâm ngoại ngữ Compass (đường Trần Quốc Thảo, quận 3 sau đó đi thang bộ lên lầu 3. Jackson Warren Nicholson tiến thẳng vào quầy giao dịch giật khay tiền từ một nhân viên nữ sau đó trút số tài sản này vào ba lô. Nữ nhân viên kháng cự, Jackson Warren Nicholson đã dùng tua vít mang theo đe dọa rồi bỏ chạy.

Tuy nhiên khi Jackson Warren Nicholson chạy đến sảnh của trung tâm thì bị bảo vệ trung tâm khống chế bắt giữ giao cho Công an. Tại trụ sở Công an, Jackson Warren Nicholson  khai do bị mất tài sản và hộ chiếu nên làm liều.

Nguồn: cand

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!