Định mức giá nhà trung bình tại Úc theo từng vùng ngoại ô

Hoàng Dung
22/11/2016 11:36
0

NVU - Thị trường bất động sản Úc không hề cho thấy bất cứ dấu hiệu hạ nhiệt nào, với một số vùng ngoại ô có thể đạt tới tốc độ tăng trưởng hàng năm lên đến 40%, trong một năm bội thu nữa cho giới bất động sản Úc.

Mùa đấu giá nhà đã bắt đầu đi đến hồi kết khi Giáng Sinh gần đến, dữ liệu mới cho thấy tốc độ tăng trưởng lên đến hai con số trong hàng trăm vùng ngoại ô khắp cả nước trong vòng một năm qua. 

Plumpton, nằm ở tây Bắc Melbourne, đạt mức tăng trưởng hàng năm cao nhất cho giá nhà trong tất cả các vùng ngoại ô ở Úc trong năm tài chính vừa qua. Voyager Point, nằm dọc trên sông Georges khoảng 25 km cách trung tâm Sydney, đạt mức tăng trưởng hàng năm đứng thứ hai với 33%, theo sát sau là Wonga Park ở phía đông bắc bên ngoài thành phố Melbourne với mức tăng trưởng trong năm qua là 32%.

Bang Victoria tự hào có số lượng các vùng ngoại ô tăng trưởng mạnh nhất với năm vùng nằm trong top 10 năm nay. NSWTây Úc có hai vùng, trong khi ở Nam Úc và Queensland sở hữu một vị trí trong top 10 vùng ngoại ô có giá nhà tăng nhiều nhất nước Úc.

Số liệu tăng trưởng là từ 25% đến 40% đối với các vùng ngoại ô trong top 10. 

growth-suburbs-v2-01
Danh sách 10 vùng ngoại ô ở Úc có giá nhà tăng trưởng cao nhất

Giá nhà tại vùng ngoại ô của bạn được định mức bao nhiêu ?

Dưới đây là bảng đánh giá giá nhà trung bình từng vùng ngoại ô của mỗi thành phố lớn của Úc, với dữ liệu được thu thập từ The Core Logic RP Data trong 12 tháng qua, tính đến ngày 31 tháng 10 năm 2016, so với giá nhà của Úc trong cùng năm ngoái. Những vùng ngoại ô có số nhà bán được dưới 10 căn sẽ bị loại khỏi danh sách.

Kênh tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận