Dịch vụ đưa đón du khách đi nhậu bằng trực thăng ở Úc

Yến Khanh
01/05/2018 10:12
0

Muốn băng qua những hồ nước đầy cá sấu tới hòn đảo xa xôi ở Australia để ăn uống nhậu nhẹt, du khách không thể đi bằng cách thông thường. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, một công ty tại đây đưa ra dịch vụ lạ: “đi ăn nhậu bằng trực thăng”.

Newsvietuc - Trên những hòn đảo hẻo lánh ở “xứ sở chuột túi”, xung quanh toàn hồ nước nhiều cá sấu, đôi khi việc di chuyển bằng đường bộ hoặc đường thủy không hề dễ dàng, thì trực thăng được coi là “cứu cánh”. Dịch vụ “đi nhậu bằng trực thăng” đưa du khách có thể la cà từ quán bar này đến quán bar khác trên các đảo xa xôi một cách nhanh nhất.

Trực thăng đưa du khách đi ăn nhậu tới vùng xa xôi của hòn đảo

Ông Kai Hansen, chủ một quán nhậu trên đảo Goat thú thực, bản thân ông không thích những chiếc trực thăng liên tục đến và rời khỏi quán, nhưng để phục vụ du khách, ông sẵn lòng chiều theo.

Được biết, ông Hansen không chỉ có riêng một quán bar, mà còn có cả hòn đảo. Và “hàng xóm” đặc biệt của ông chính là những chú cá sấu thường xuyên ghé thăm nhà.

Với tour du lịch đặc biệt này, du khách còn được trải nghiệm vẻ đẹp của thiên nhiên hoang dã từ trên cao, hay chơi đùa với những con thú phía sau nhà. Giá của gói tour cho 1 người lên tới 740 USD. Và đặc biệt, phi công có quyền “bỏ rơi” hành khách nếu người đó uống quá chén hoặc cư xử thiếu đúng mực.

Gói tour có giá 740 USD/người

Theo lời chia sẻ từ phi công của hãng, hiện tại, khách hàng chủ yếu của họ vẫn là khách nội địa Australia và số ít khách quốc tế. Vào mùa khô, các phi công thường “đưa khách đi nhậu” 5 ngày mỗi tuần. Khi đó, họ sẽ huy động từ 4-5 trực thăng cùng một lúc.

Dịch vụ “đưa khách đi nhậu” bằng trực thăng ở Australia đang hi vọng sẽ tiếp tục khởi sắc trong thời gian tới.

>>> Xem thêm: Bị gây gổ trên đường, hãy làm theo lời khuyên của chuyên gia Úc

Nguồn: tinnuocuc.net

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.