Địa điểm mua đồ cũ ở Úc, website mua hàng second hand Úc

Yến Khanh
03/04/2018 10:23
0

Khám phá các địa điểm mua đồ cũ ở Úc, website mua hàng second hand Úc phổ biến cùng các khu chợ trời cuối tuần ở Australi - nơi lý tưởng để săn đồ chất giá rẻ.

Newsvietuc - Việc mua đồ cũ ở Úc là việc hết sức bình thường. Thậm chí người Úc còn coi đây như là cái thú vui khi cũ người mới ta. Thường đồ cũ được bán ra là họ đã phải thực hiện các biện pháp tẩy rửa an toàn cho người tiêu dùng rồi.

Nếu bạn đang sinh sống và học tập, làm việc tại Úc mà muốn tiết kiệm hầu bao nhưng vẫn có thể rinh về những món đồ tốt, chất lượng thì mua hàng second hand Úc là lựa chọn vô cùng phù hợp.

Cũ người mới ta, hi vọng những trang web gợi ý sau đây cùng những địa điểm mua đồ cũ ở Úc sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn được món đồ ưng ý giá tốt:

  • Cửa hàng Savers: http://www.savers.com.au
  • Baby and kid market: http://babykidsmarket.com.au/ . Đây là chợ bán đồ second hand cho các bé nhé.
  • Ngoài ra có 1 số trang mua đồ cũ nữa như ebay (http://www.ebay.com.au/) hoặc gumtree (http://www.gumtree.com.au/)
  • Sách cũ giúp các bạn mới nhập học tiết kiệm được tiền mua sách, có thể tham khảo ở các trang sau nhé: https://studentvip.com.au/textbooks hoặc http://www.encompassbooks.com.au/
  • Trang web đổi đồ online hoặc mua bán tại các sự kiện tổ chức tại Sydney và Melbourne: https://clothingexchange.com.au/#
  • Bán quần áo cũ chất: https://www.perfectlypreloved.com.au/
  • Các món đồ thời trang, túi sách, phụ kiện, giày: http://www.modsie.com.au/, https://luxeitfwd.com.au/
  • Đồ cho trẻ em: https://secondchildhood.com.au/

Ngoài ra còn có Salvos là hệ thống bán hàng second hand của nhà thờ, tiền thu được ủng hộ người nghèo hoặc Vinnies cũng giống Salvos có bán quần áo và đồ dung gia đình.

Địa điểm mua đồ cũ ở Úc, website mua hàng second hand Úc

Địa điểm mua đồ cũ ở Úc, website mua hàng second hand Úc

Các website mua ô tô cũ ở Úc:

http://www.carsales.com.au/?gclid=CNmg79rxos4CFYyTvQodQoAOqg
https://www.tradingpost.com.au/Automotive/Browse
http://www.carpoint.com.au/
http://www.carsguide.com.au/
http://www.gumtree.com.au/cars
http://www.carcity.com.au/
http://www.drive.com.au

Các khu chợ trời mua đồ cũ ở Úc

Hình ảnh có liên quan

Các chợ trời luôn luôn đông khách, mặc nắng hay mưa. Mọi món đồ luôn rẻ hơn hẳn so với các shop bên ngoài.

Những khu chợ này thường tổ chức vào cuối tuần và có ở nhiều nơi trên nước Úc. Ví dụ như Bundoora có Sunday Market ở ngay trong trường La Trobe. Ngoài ra, còn có Laverton market, Camberwell market, Carribean garden weekend market.

Tại đây, bạn có thể tìm được mọi món đồ, thứ gì cũng có: đồ điện máy, gia dụng như: bàn, tủ, giường, điều hòa nhiệt độ, bàn ủi, ấm đun nước thậm chí cả những chiếc đinh hay con ốc vít. Quần áo đủ loại, mỹ phẩm, bàn chải, kem đánh răng…

Giá đồ cũ thì tùy vào món hàng còn đồ mới thường giá chỉ bằng một nửa thậm chí chưa đến 1/3 so với ở các shop bên ngoài.

Đồ cũ do những chủ hàng gom từ trước rồi mang tới chợ bán còn hàng mới giá rẻ xuất xứ từ nhiều nước, phổ biến nhất là các sản phẩm của Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan và Việt Nam. Nguồn hàng cũng rất phong phú, hàng nhập theo đường chính ngạch khai thuế hải quan, hàng tới Úc theo đường tiểu ngạch còn gọi là hàng xách tay, và không thiếu những món hàng chôm chỉa từ các siêu thị hay cửa hàng.

Trên đây là thông tin các địa điểm mua đồ cũ ở Úc, website mua hàng second hand Úc được nhiều người lựa chọn. 

>>> Xem thêm: Úc: Các nhà hàng, quán ăn ở Darwin ngon khó cưỡng bất kỳ ai

Nguồn: giacmouc.com

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.