Đeo nhẫn kim cương vào ti bò để cầu hôn bạn gái, anh nông dân bị ‘ném đá’ dữ dội

Yến Khanh
09/08/2019 06:55
0

Một chàng nông dân đã nảy ra ý định cầu hôn bạn gái theo cách hết sức độc đáo. Thế nhưng, không phải ai cũng “ngấm” nổi màn cầu hôn chẳng giống ai này.

Báo Việt Úc - Vừa nghĩ ra ý tưởng, anh chàng liền hớn hở thực hành ngay bằng cách đeo nhẫn vào… bầu vú của một con bò để cầu hôn người trong mộng. Một cô gái Singapore đã chia sẻ bức ảnh trên vào nhóm That’s It I’m Ring Shaming trên Facebook và khiến 18,000 thành viên ở đó phải “trợn mắt há mồm” vì sốc chung với mình.

Bức ảnh khiến cộng đồng That’s It I’m Ring Shaming xôn xao.

Bức ảnh “gây hoang mang” này đã khiến cư dân mạng không kiềm chế nổi bàn tay thích gõ phím. Một người lên án: “Tệ thật đấy. Xin lỗi chứ tôi thấy làm vậy thô thiển chết được, có tí lãng mạn nào đâu.”

Một người khác lại đùa: “Có xin phép con bò trước khi đeo nhẫn chưa đấy?”

Đa số bình luận đều “ném đá” anh chàng vì tội ngược đãi động vật.

Tuy vậy, có nhiều người lại chú ý đến kiểu dáng và kích thước của chiếc nhẫn hơn là vị trí kỳ quặc của nó. Một người nói: “Chiếc nhẫn trông thô kệch quá thể, lại to nữa. Cứ như người đặt nhẫn chỉ quan tâm xem phải thiết kế làm sao để trông cho hoành tráng mà không tốn thêm xu nào ấy.”

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!