Đám cỏ nhìn bình thường nhưng có thể khiến bạn trả giá bằng cả tính mạng ở Melbourne

Yến Khanh
06/12/2017 08:16
0

Bức ảnh này sẽ khiến bạn phải giật mình vì nếu ở ngoài thực tế, có thể bạn đã mất mạng nếu giẫm lên đám cỏ này. Bức ảnh dưới đây được một chuyên gia bắt rắn chuyên nghiệp Mark Pelley chụp lại ở gần trường công Hazel Glen College (Melbourne, Úc) và khiến nhiều người phải bối rối khi được hỏi bạn có thấy điều nguy hiểm trong bức ảnh này?

Newsvietuc - Và rất ít người có thể xác định được vị trí một trong những sinh vật đáng sợ nhất thế giới: Rắn hổ Copperhead sống ở vùng đất thấp.

Nếu cứ vô tư giẫm lên đám cỏ này, bạn có thể phải trả giá bằng cả tính mạng! - Ảnh 1.

Hãy tìm vị trí ẩn nấp của con rắn. Ảnh The Snake Hunter.

Hãy thử tài quan sát và phát hiện điều nguy hiểm của bạn trước khi xem đáp án dưới đây nhé! Nếu không để ý và vô tình bước qua đám cây cỏ này, bạn sẽ đạp lên loài rắn mang nọc độc đáng sợ và có thể bị nó cắn trả tự vệ, điều này sẽ vô cùng nguy hiểm, vậy nên hãy tập thói quen quan sát để có thể phát hiện các mối nguy hiểm ẩn tàng xung quanh.

Thói quen này sẽ cứu sống bạn trong nhiều trường hợp thực tế tương tự trường hợp trên, nếu bạn đã có đáp án của mình hãy đối chiếu với đáp án dưới đây:

Nếu cứ vô tư giẫm lên đám cỏ này, bạn có thể phải trả giá bằng cả tính mạng! - Ảnh 2.

Và đây chính là vị trí ẩn nấp của con rắn độc. Ảnh The Snake Hunter

Pelley cho biết ông chia sẻ bức ảnh này lên Facebook vì muốn nâng cao nhận thức của mọi người, nhất là các bậc phụ huynh và con em họ về mối nguy hiểm có thể ẩn nấp xung quanh họ.

Nếu cứ vô tư giẫm lên đám cỏ này, bạn có thể phải trả giá bằng cả tính mạng! - Ảnh 3.

Rắn Copperhead vùng đất thấp (danh pháp khoa học: Austrelaps superbus). Ảnh Kristian Bell

Ông cho biết: “Đây là một bức ảnh có chất lượng phân giải cao nhưng vẫn gây khó khăn cho bạn khi cố xác định vị trí con rắn, có một trường học ở đây nên tôi muốn các bậc phụ huynh chú ý tới điều này”.

>>> Xem thêm: Úc: Rắn độc làm loạn trên bãi biển North Beach ở Perth

Nếu cứ vô tư giẫm lên đám cỏ này, bạn có thể phải trả giá bằng cả tính mạng! - Ảnh 4.

Ngôi trường gần nơi chụp được con rắn. Ảnh Dailymail

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.