Đại học Sydney: Đình chỉ 65 sinh viên do có hành vi mua giấy chứng nhận giả mạo

Yến Khanh
28/10/2017 12:28
0

Đại học Sydney đình chỉ và trục xuất 65 sinh viên trong ba năm vì có hành vi giả mạo mua giấy chứng nhận của bác sĩ bất hợp pháp nhằm mục đích để hỗ trợ các đơn xem xét đặc biệt. Hình phạt cho việc giả mạo này có mức độ nghiêm trọng gấp đôi so với những hành vi gian lận trong học tập.

Newsvietuc - Việc đình chỉ học và trục xuất được áp dụng đối với những sinh viên sử dụng các chứng chỉ hành nghề giả mạo hoặc bất hợp pháp cho các mục đích cá nhân, theo Chính sách Course Work.

Những xem xét đặc biệt chỉ áp dụng cho những trường hợp sinh viên ốm đau, hương tích hoặc tai hoạ trong suốt học kỳ hoặc vào thời gian diễn ra kiểm tra. Trong số 65 trường hợp có 10 trường hợp bị trục xuất 1 năm hoặc vĩnh viễn và 40 trường hợp bị đình chỉ học 1 đến 2 học kỳ. 2 trường hợp kháng cáo hợp lệ.

Kết quả hình ảnh cho đại học sydney

Trong năm 2016 và 2017 con số này đã tăng lên 25 trường hợp mỗi năm.

Phó hiệu trưởng Tyrone Carlin cho biết ông không tin rằng có sự tương quan giữa các chứng chỉ gian lận và các vấn đề với hệ thống. Một phát ngôn viên của trường cũng cho biết: “Từ khi có một quy trình tập trung xem xét đặc biệt, trường đã phát hiện được nhiều sinh viên cung cấp các tài liệu y tế giả mạo.

Tỷ lệ trục xuất và tạm đình chỉ do quấy rối tình dục và bắt nạt là tương đối thấp.” Georgia Mantle, một sinh viên năm thứ tư, cho biết: “Hệ thống tại chỗ hoạt động một cách nghiêm ngặt, không cho phép những lí do lạ thường.

>>> Xem thêm: Hậu quả của việc cung cấp giấy tờ, hồ sơ giả mạo để qua Úc

Kết quả hình ảnh cho đại học sydney

Tôi đã chứng kiến các sinh viên bị từ chối mặc dù các bằng chứng họ cũng cấp đều hợp pháp.”

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.