Cựu hoa hậu Úc Felicia Djamirze bỏng nặng sau hành động ẩu thả của cảnh sát

News Việt Úc
16/02/2016 16:03
0

NVU – Nữ hoàng sắc đẹp Felicia Djamirze cho biết, cô đã bị bỏng cấp độ 3 và 1 con mắt có thể sẽ bị mất thị lực, sau khi quả lựu đạn ném vào lốp bóng đèn của ngôi nhà ở Queensland làm bỏng mặt.

Vào tuần trước, cựu hoa hậu Úc 28 tuổi, đang nằm trên giường cùng bạn trai và do bị tình nghi có liên kết với Dean Grant O’Donnell trong các vụ buôn bán ma tuý, nên cảnh sát đã ném quả lựu đạn vào nhà. Cô hiện vẫn đang nằm viện với 1 phần tay như bị tan chảy. [caption id="attachment_14530" align="aligncenter" width="630"]Cựu hoa hậu Úc đang ở nhà cùng bạn trai thì bị cảnh sát ném lựu đạn Cựu hoa hậu Úc đang ở nhà cùng bạn trai thì bị cảnh sát ném lựu đạn[/caption] Luật sư của cô phát biểu rằng: “Cảnh sát đã làm việc rất ẩu thả và vượt quá giới hạn cho phép. Đây chẳng là 1 tình huống quá cấp bách mà họ phải hành sự như vậy. Họ lái xe như những chàng cao bồi và gần như muốn giết chết thân chủ của tôi. Tôi yêu cầu cần phải có 1 cuộc điều tra và làm sáng tỏ sự việc này”. [caption id="attachment_14532" align="aligncenter" width="630"]Nữ hoàng sắc đẹp bị bỏng cấp độ 3 và có thể mất đi 1 phần thị giác Nữ hoàng sắc đẹp bị bỏng cấp độ 3 và có thể mất đi 1 phần thị giác[/caption] [caption id="attachment_14531" align="aligncenter" width="650"]Hành động của cảnh sát đã khiến cô bị bỏng nặng Hành động của cảnh sát đã khiến cô bị bỏng nặng[/caption] Được biết, cô Djamirze và ông O’Donnell đều bị buộc tội buôn bán ma tuý. Ngoài ra, ông O’Donnell còn liên quan đến 13 vụ án ma tuý và vũ khí, sau khi bị phát hiện tàng trữ 2kg ma tuý đá và 1 khẩu súng ngắn. [caption id="attachment_14533" align="aligncenter" width="630"]Ông O'Donnell và cô Djamirze đều bị buộc tội buôn bán ma tuý Ông O'Donnell và cô Djamirze đều bị buộc tội buôn bán ma tuý[/caption] Một phát ngôn viên của cảnh sát đã từ chối bình luận về sự việc này. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.