Cuộc ẩu đả lớn nổ ra tại Parramatta gây tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng

News Việt Úc
17/02/2016 13:26
0

NVU – Một cuộc xung đột lớn đã nổ ra tại Parramatta vào chiều thứ 3 với khoảng 50 người tham gia và cảnh sát đang tiến hành điều tra sự việc.

Được biết, cuộc ẩu đả diễn ra trên khắp các con đường của Parramatta ngay vào giờ cao điểm. Các nhân chứng đã nhanh chóng dùng máy ảnh ghi lại khoảng khắc kinh hoàng này vào khoảng 5:10 chiều trên đường O’Connell. AI-BRAWL-2-PARA d Sự việc đã gây ra tình trạng tắc nghẽn giao thông tại trung tâm Parramatta. Ở những khối văn phòng làm việc gần đó, nhiều người đã đổ xô đến các khung cửa sổ để quan sát cuộc xung đột đường phố. Một nhân chứng cho biết: “Họ thậm chí còn đứng lên trên nóc xe để đánh nhau. Chúng tôi rất lo lắng rằng không biết khi nào sự việc này mới được dẹp loạn”. 3 2 May là chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tách các thanh niên ra khỏi cuộc xung đột. Cảnh sát NSW cho biết: “Chúng tôi đã lập tức có mặt tại hiện trường và đưa ra các lời doạ dẫm đến các nam thanh niên trước khi giải tán đám đông. May mắn là không ai bị thương vong. Các nhân chứng báo cáo rằng, hàng chục thanh thiếu niên tập trung tại đây nhưng vẫn không rõ là có bao nhiêu người trực tiếp tham gia”. [caption id="attachment_14597" align="aligncenter" width="621"]Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường[/caption] Các viên chức cảnh sát đang tiến hành điều tra và đến nay vẫn chưa có ai bị bắt giữ và bị thương. Sự việc xảy ra chỉ 1 tuần sau vụ ẩu đả nổ ra tại trường Sydney. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.