Công viên giải trí Dream World của Australia tiếp tục bị đóng cửa

29/10/2016 23:50
0

Công viên Dream World dự kiến mở cửa lại hôm nay (28/10), tuy nhiên, họ đã phải hủy bỏ kế hoạch này sau khi diễn ra một cuộc phản đối của người dân.

Hôm 28/10)lãnh đạo tập đoàn Ardent Leisure của Australia cho biết công viên giải trí Dream World sẽ tiếp tục bị đóng cửa kể từ vụ tai nạn làm chết 4 người hồi đầu tuần. 

Hai người đàn ông và hai phụ nữ thiệt mạng ngày 25/10 khi chiếc thúng chở họ bị lật và bị kẹt dưới nước tại Công viên giải trí gần quận du lịch Gold Coast ở Queensland.

cong vien giai tri dream world cua australia tiep tuc bi dong cua hinh 1
Công viên Dream World

Công viên này dự kiến mở cửa lại hôm 28/10, tuy nhiên, họ đã phải hủy bỏ kế hoạch này sau khi diễn ra một cuộc phản đối của người dân.

Giám đốc điều hành công viên Craig Davidson cho biết, công viên sẽ tiếp tục đóng cửa cho đến khi hoàn tất việc tổ chức tang lễ cho các nạn nhân, cảnh sát hoàn tất công tác điều tra cũng như việc đảm bảo các quy định an toàn khác. 

Liên quan đến vụ việc, cổ phiếu công ty mẹ của công viên Dream World giảm hơn 20% trong tuần qua./.

theo VOV

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.