Coles vướng trục trặc kỹ thuật, người mua sắm Úc được dịp mua hàng giảm giá kịch sàn

Yến Khanh
07/02/2019 08:31
0

Người mua sắm ở Coles hôm nay đã bất ngờ mua được hàng với mức giá cực ưu đãi do một trục trặc kỹ thuật đã ảnh hưởng đến dịch vụ bán hàng trực tuyến của gã khổng lồ này.

Newsvietuc - Những khách hàng mua sắm trực tuyến ở Coles Online hôm nay phát hiện họ đã tiết kiệm được một khoản rất lớn vì mua hàng với giá rất hời, ước tính con số ưu đãi lên đến hàng trăm đô la. 

Unexpected Coles tech glitch

Một số khách hàng đã phấn khích đăng tải chi tiết sự việc lên trang Faceboook của Markdown Addicts Australia.

Kelly Noonan cô đã tiết kiệm được 467.31 đô la cho đơn hàng của mình ở Coles sáng sớm nay.

Allyson Close thì đã đăng tải một bức ảnh về đơn hàng thực phẩm và đồ gia dụng với dòng chữ ‘hàng trị giá 330 đô được mua với 48 đô’.

Một số khách hàng khách cũng thuật lại rằng họ tiết kiệm được một khoản lớn cho các đơn hàng thịt, cá, các sản phẩm từ sữa, đồ gia dụng và dược phẩm.

Unexpected Coles tech glitch

Một phát ngôn viên của Coles cho biết một số sản phẩm đã không được gắn giá đúng.

Coles nói rằng họ đã liên hệ với những khách hàng của họ về những đơn hàng trực tuyến chưa được thành công và xin lỗi khách hàng về những bất tiện đã gây ra do trục trặc kỹ thuật từ phía siêu thị.

>>> Xem thêm: Úc: Người mua hàng ở siêu thị được hưởng lợi nếu phát hiện ra lỗi này

Nguồn: 9news

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!