Cô gái Úc kiếm được gần 2,5 tỷ một năm mà chỉ cần học việc có… 2 ngày

Yến Khanh
03/07/2018 07:29
0

Khi biết được câu chuyện của Amy Dowsett, tất cả các bạn bè đã muốn học tập cô gái này để có được số lương cao như thế.

Newsvietuc - Trên thế giới này có rất nhiều công việc chân chính “hái ra tiền”, chỉ cần bạn chịu khó tìm kiếm và chăm chỉ làm việc.

Đó chính xác là điều mà một cô gái trẻ tên là Amy Dowsett, 30 tuổi, tới từ Sydney, Australia đã thực hiện.

Amy là một nhân viên điều khiển giao thông làm việc tại một công trường xây dựng và kiếm được 130.000 đô la Úc một năm, tương đương gần 2,5 tỷ đồng do sự bùng nổ về xây dựng tại quốc gia này.

Theo Amy, tất cả bạn bè của cô đều muốn “bắt chước” cô khi nghe nói về mức thu nhập cao đến bất ngờ, đặc biệt khi biết rằng quá trình học việc cần thiết chỉ bao gồm có… hai ngày.

Cô gái hiện là nhân viên của Nghiệp đoàn công nhân Xây dựng, Lâm nghiệp, Hầm mỏ và Năng lượng Australia (CFMEU) này cho biết: “Mỗi khi nói với người khác về số tiền tôi kiếm được, họ đều hỏi lại rằng “tôi có thể đăng ký ở đâu?”

Được biết, thu nhập của Amy cao xấp xỉ hai lần so với thu nhập hàng năm của một y tá.

Theo Thư ký của CFMEU, mức lương của Amy là công bằng, vì họ phải đứng ở ngoài trời cả ngày, bất kể điều kiện thời tiết.

Ngoài ra, cũng theo người này, các công nhân như Amy có thể sẽ còn sớm được tăng lương theo Thỏa thuận Đàm phán Doanh nghiệp mới.

>>> Xem thêm: Những nghề thợ lương cao ở Úc với mức lương bất ngờ

Nguồn: Mirror

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.