Cô gái người Việt tại Úc xinh đẹp, tài giỏi

News Việt Úc
09/11/2015 18:36
0

Mang vẻ đẹp chuẩn xu hướng năm 2015, cô gái nguoi Viet tai Uc am hiểu làm đẹp và biết cách tự tạo cho mình hình ảnh quyến rũ.

Võ Phương Thuý quê ở Đà Nẵng và đang du học tại Sydney, Australia. Là người Viet tai được biết đến qua blogger chuyên về đề tài thẩm mỹ và làm đẹp có tiếng và được nhiều bạn trẻ theo dõi, học hỏi. Cô gái nguoi Viet tai Uc xinh đẹp và tài năng

Phương Thuý sở hữu blog Fierybread chuyên cập nhật những bài viết về xu hướng làm đẹp cũng như các sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm, đem đến cho các cô gái trẻ rất nhiều kiến thức mới. Vì vậy, blog ra mắt chưa lâu nhưng đã có số lượng người theo dõi rất lớn.

Cô là một cô gái đam mê mỹ phẩm, làm đẹp. Ngoài ra, Thuý còn yêu thích việc giúp đỡ những cô gái khác cũng trở nên quyến rũ, xinh đẹp hơn. Cô là nguoi Viet tai Uc luôn hết lòng, cố gắng hết sức trong các bài viết, clip review mỹ phẩm mới khi được mọi người yêu cầu.

Cô gái nguoi Viet tai Uc xinh đẹp và tài năng

Vì am hiểu về mỹ phẩm và rất giỏi về làm đẹp nên cô cũng tạo được cho bản thân một hình ảnh rất quyến rũ cùng việc sở hữu nhan sắc, vẻ đẹp chuẩn xu hướng đang thịnh hành ở Việt Nam năm 2015 là da ngăm và môi dầy.

Đang học về chuyên ngành về da tại Australia, Phương Thuý luôn ôm tham vọng có thể viết được thật nhiều về những kiến thức mình đã học và trải nghiệm. Được ảnh hưởng nhiều bởi phong cách làm đẹp từ phương Tây nên Phương Thuý cực chuộng làn da ngăm khoẻ khoắn cùng khuôn mặt “sang chảnh” với lông mày cong, môi đầy đặn.

Nhiều người theo dõi blog của cô gái nguoi Viet tai Uc còn so sánh cô nàng với hot girl, hot blogger Lily Maymac, người cũng có cặp môi dầy ấn tượng, rất nổi tiếng ở Australia.

Cô gái nguoi Viet tai Uc xinh đẹp và tài năng

Với sở thích mua và sưu tầm mỹ phẩm, được biết hiện tại số mỹ phẩm mà Thuý sở hữu đã ở mức “nhiều không đếm được”. Tuy nhiên cô nàng bác bỏ quan điểm phải là “kẻ lắm tiền” mới có thể làm beauty blogger. Hiện ngoài viết blog, Phương Thuý vẫn đi làm thêm nhiều công việc khác như gia sư, trợ giảng để kiếm thêm thu nhập, tiếp tục theo đuổi đam mê.

Ngoài tinh tế trong trong trang điểm, lựa chọn mỹ phẩm, Cô gái nguoi Viet tại Uc này còn có gout ăn mặc, thời trang rất tương xứng. Tự nhận mình là một người thích chạy theo xu hướng trong thời trang, Phương Thuý luôn có tạo hình rất hiện đại, năng động và một chút “sang chảnh” quyến rũ.

Say mê công việc làm đẹp, nắm bắt mọi xu hướng và thấu hiểu nó nên Phương Thuý không phản đối việc các bạn nữ hiện nay đã phần thích chạy theo, thử nghiệm những trào lưu làm đẹp mới.

Qua câu chuyện của cô gái nguoi Viet tại Uc này, con gái chúng ta luôn cần làm những việc giúp bản thân vui vẻ, hạnh phúc.

Ha Le

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận