Có dễ dàng để trở thành một người hiến tặng nội tạng tại Úc?

Yến Khanh
01/08/2017 10:49
0

Năm nay tuần lễ Hiến tặng cuộc sống Donate Life Week, được bắt đầu từ ngày 30 tháng 7. Đây cũng là cơ hội để nâng cao nhận thức về việc làm ý nghĩa này.

Newsvietuc - Với việc có hàng ngàn người Úc đang nằm trong danh sách chờ đợi ghép tạng hoặc chạy thận thì việc có nhiều người muốn trở thành người hiến tặng là một điều rất quan trọng.

Theo Tiến sĩ Helen Opdam, Giám đốc y khoa quốc gia về nội tạng và mô nói rằng, để trở thành một người hiến tặng các bộ phận trong cơ thể sau khi mất đi là một điều dễ dàng.

Chỉ cần 2 bước đơn giản:

Một là: ghi tên với tư cách là một nhà hiến tặng nội tạng trong sổ đăng kí nhà tài trợ của Úc.

Việc này dễ dàng hơn bao giờ hết khi bây giờ quý vị có thể thực hiện nó ngay trên mạng online, bằng cách vào website: http://www.donatelife.gov.au

Và sẽ có một đường link trực tiếp để đăng ký, quý vị chỉ mất khoảng chừng vài phút đồng hồ.

>>> Xem thêm: Chấn động: Phát hiện bệnh viện Trung Quốc xây dựng để giết người lấy nội tạng

Kết quả hình ảnh cho hiến nội tạng

Hai là: nói cho gia đình của quý vị biết, nói cho người thân nhất biết rằng, quý vị muốn trở thành một người hiến tặng nội tạng”.

Việc nói với những người thân yêu, về quyết định của quý vị là điều đặc biệt quan trọng, bởi vì họ là những người sẽ có những quyết định cuối cùng khi quý vị mất đi.

Theo sbs

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.