Chuyến phà nối Geelong và Melbourne sẽ sớm được ‘trình làng’ vào cuối năm nay

Yến Khanh
23/03/2019 08:25
0

Nếu bạn có dự định ghé Geelong vào dịp cuối tuần, lái xe dọc cao tốc Princes thực sự là một cơn ác mộng. Nhưng đến cuối năm nay, việc di chuyển giữa Geelong và Melbourne sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều với chuyến phà Port Phillip Ferries sắp ra mắt.

Báo Việt Úc - Hiện tại, di chuyển giữa Geelong và Docklands còn nhiều hạn chế khi có những con đường chật cứng, những công trường rải rác dọc đường và những biển giới hạn tốc độ chỉ 40 km/giờ mà chẳng có lý do cụ thể nào. Vì thế, sự xuất hiện của phà Port Phillip Ferries là một ‘cứu cánh’ tuyệt vời.

direct Melbourne to Geelong ferry service

Chuyến phà 400 chỗ ngồi Geelong Flyer đã được thiết kế để phục vụ mục đích di chuyển của người dân. Phà sẽ khởi hành hai lần mỗi ngày giữa hai cảng và chỉ dành cho người đi bộ (không dành cho xe hơi), nhưng bạn có thể mang theo xe đạp lên phà.

direct Melbourne to Geelong ferry service

Port Phillip Ferries là nhà điều hành dịch vụ phà giữa Docklands và Portarlington trên Bán đảo Bellarine nên bạn có thể mong đợi cơ sở hạ tầng và dịch vụ tuyệt không kém (phục vụ cà phê espresso và một quán bar trên tàu).

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.