Chủ nhà hàng soái ca ở Úc ra tay cứu rỗi nữ khách hàng rơi vào tình huống oái oăm

Yến Khanh
09/06/2018 08:54
0

Vừa đẹp trai lại tốt bụng thế này, bảo sao anh chủ nhà hàng tới từ Úc này lại được dân tình hết lời khen ngợi đến thế.

Tình huống oái oăm

Newsvietuc - Bạn mong đợi gì trong buổi hẹn hò đầu tiên? Những câu chuyện thú vị cởi mở giữa hai người, cảm giác dễ chịu và an toàn từ đối phương, hay một lời hẹn hò cho lần gặp sau?

Hẳn là mỗi người sẽ có những hình dung riêng cho buổi hẹn đầu tiên của mình.

Nhưng chắc chắn, bạn không bao giờ ngờ đến trường hợp đang dở buổi hẹn, người kia bỗng dưng biến mất, bỏ lại bạn với hóa đơn bữa ăn chưa thanh toán cùng cảm giác hổ thẹn ê chề đúng không?


Tình huống cô gái này gặp phải là điều không cô gái nào mong đợi trong buổi gặp đầu tiên. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, đó lại đúng là những gì xảy ra với một nữ khách hàng tại quán cà phê Milky Lane ở Bondi, thành phố Sydney, Australia.

Christian Avant, chủ quán cà phê Milky Lane đã chia sẻ “tình huống không may” này lên Facebook:

“Nếu bạn nghĩ ngày Chủ nhật của mình tồi tệ, thì có một cặp đôi vừa tới quán cà phê ML vào buổi hẹn đầu tiên rồi ăn uống ở đây. Anh ta nói ra ngoài rút tiền, nhưng rồi chạy mất, để lại cô gái kia với tờ hóa đơn chưa thanh toán. Đúng là đồ khốn”.

Trong cái rủi lại có cái may

Anh chàng nói trên không những bỏ rơi bạn hẹn của mình ở nhà hàng mà còn chặn số của cô gái này, khiến cô không thể liên lạc với anh ta.

Theo Avant, cô gái đã tức giận đến mức hoảng loạn, nhưng nhân viên nhà hàng đã nhanh chóng tới an ủi cô. Sau khi hết giờ làm, họ còn uống vài ngụm tequila cùng cô để chia sẻ nỗi buồn.

Chưa hết, anh chủ nhà hàng tốt bụng Avant còn quyết định tặng miễn phí bữa ăn cho cô gái đáng thương và một voucher trị giá 150 đô la để cô có thể quay lại và thưởng thức bữa ăn “với ai đó tốt hơn”.


Nhưng ít nhất thì cô gái trên cũng gặp được Christian Avant, chủ quán cà phê Milky Lane tốt bụng.

“Cô ấy rất buồn, thật đáng thương, ít nhất đó cũng là những gì chúng tôi có thể làm để cứu cô ấy trong tình huống này” – Avant chia sẻ.

Cách hành xử thấu tình đạt lý và hào hiệp đến mức không chê vào đâu được của Christian Avant cùng nhà hàng Milky Lane đã khiến các cư dân mạng hết sức khâm phục và đánh giá cao.

Họ nhận được một cơn mưa những lời khen có cánh vì giữa thời buổi mà nhiều người chỉ quan tâm đến tiền bạc, vẫn có những người sẵn sàng ưu tiên những người cần giúp đỡ hơn là việc kiếm tiền.

Một tài khoản mang tên Natasha Graccogna đã bình luận: “Các bạn thật là tuyệt vời, thật tốt khi các bạn lại tốt bụng đến thế”.

Một tài khoản khác tên là Amanda O’donoghue thì chia sẻ:

“Vừa đọc câu chuyện này xong, trong khi thông cảm với cô gái kia thì tôi cũng thấy thật may chuyện đó lại xảy ra ở nơi mà cô ấy nhận được sự giúp đỡ của anh và các nhân viên, để thấy rằng trên thế giới này còn nhiều người tốt, những người thực sự quan tâm đến người khác.”

>>> Xem thêm: Quy tắc hầu như người Úc nào cũng hiểu sai, mức phạt lên đến $450 và 3 điểm bằng lái

Nguồn: Mirror

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận