Chơi trò thách đố, nhà ngoại giao Úc rơi từ lầu cao ở New York tử vong

Yến Khanh
16/11/2017 10:57
0

Một nhà ngoại giao Úc đã tử vong sau khi bất ngờ rơi từ tầng 7 xuống tầng 2 tại một tòa nhà cao tầng ở thành phố New York (Mỹ). Reuters ngày 16.11 dẫn lời phát ngôn viên Martin Brown của Sở Cảnh sát New York cho hay tai nạn xảy ra khi ông Julian Simpson, 30 tuổi được cho là chơi trò thách đố với bạn bè khi họ tụ tập tại nhà riêng của ông ở tòa nhà 19 tầng trong khu Manhattan.

Newsvietuc - “Ông ấy ngồi trên thành lan can ban công và bất ngờ bị mất thăng bằng”, ông Brown cho hay.

Ông Simpson là một nhà ngoại giao thuộc Phái đoàn thường trực Úc tại Liên Hiệp Quốc.

Ông Simpson (bìa phải) trong một lần chụp với bạn bè ///  Chụp màn hình ABC

Theo ông Brown, các nhà điều tra đang tìm hiểu liệu Simpson có bị ảnh hưởng của chất cồn vào thời điểm tai nạn đáng tiếc xảy ra hay không.

Hiện chưa có bình luận từ Phái đoàn thường trực Úc tại Liên Hiệp Quốc cũng như Bộ Ngoại giao Úc.

>>> Xem thêm: Quá áp lực, nam sinh nhảy lầu tự tử ngay ngày thi đầu tiên

Thủ tướng Úc Malcolm Turnbull đã lên tiếng chia buồn với gia đình của ông Simpson, đồng thời cho biết đây quả là tin sốc vì nhà ngoại giao ra đi quá đột ngột và khi tuổi đời còn quá trẻ.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.