Chó ẩu đả với kangaroo, cảnh sát Australia phải ra tay can thiệp

Yến Khanh
17/06/2017 11:43
0

Chỉ đến khi cảnh sát xuất hiện, cuộc đối đầu giữa một con chó béc giê và kangaroo mới kết thúc.

Newsvietuc - Anh Anthony Hartley ở bang New South Wales, Australia hôm 13.6 đăng video cuộc đối đầu giữa chó béc giê Đức và một con kangaroo cạnh đường Cooma, theo Break Clips. "Tôi nhìn thấy một con kangaroo và một con chó ẩu đả trong khoảng 20 phút trước khi cảnh sát can thiệp", Hartley kể lại.

Kết quả hình ảnh cho Chó ẩu đả với kangaroo, cảnh sát Australia phải ra tay can thiệp

Trong video, chú chó bec giê sủa liên hồi trước mặt một con kangaroo to lớn. Kangaroo không chịu lép vế, nhiều lần xáp tới, dùng hai chân trước để đánh đối thủ, nhưng chú chó nhanh chóng né được.

Kangaroo có lúc bỏ chạy lên đồi, nhưng chú chó béc giê vẫn rượt theo sau, buộc nó phải quay lại nghênh chiến. Sau khi các nhân chứng gọi điện thông báo, một cảnh sát xuất hiện, dùng một cành cây dài xua đuổi hai con vật, chấm dứt cuộc ẩu đả.

>>> Xem thêm: Úc: Dùng gậy sắt vụt kangaroo tới chết, người đàn ông phải vào tù bóc lịch 1 năm

Kết quả hình ảnh cho Chó ẩu đả với kangaroo, cảnh sát Australia phải ra tay can thiệp

Trong tự nhiên, kangaroo có một số kẻ thù, trong đó có chó nhà, chó hoang. Khi bị chó tấn công, kangaroo có thể dùng hai chân trước kẹp cổ đối thủ, rồi dùng cặp chân sau cực khỏe đá mạnh vào bụng chó, khiến con vật bị thương nặng, thậm chí mất mạng.

Theo skydoor

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.