Chó ẩu đả với kangaroo, cảnh sát Australia phải ra tay can thiệp

Yến Khanh
17/06/2017 11:43
0

Chỉ đến khi cảnh sát xuất hiện, cuộc đối đầu giữa một con chó béc giê và kangaroo mới kết thúc.

Newsvietuc - Anh Anthony Hartley ở bang New South Wales, Australia hôm 13.6 đăng video cuộc đối đầu giữa chó béc giê Đức và một con kangaroo cạnh đường Cooma, theo Break Clips. "Tôi nhìn thấy một con kangaroo và một con chó ẩu đả trong khoảng 20 phút trước khi cảnh sát can thiệp", Hartley kể lại.

Kết quả hình ảnh cho Chó ẩu đả với kangaroo, cảnh sát Australia phải ra tay can thiệp

Trong video, chú chó bec giê sủa liên hồi trước mặt một con kangaroo to lớn. Kangaroo không chịu lép vế, nhiều lần xáp tới, dùng hai chân trước để đánh đối thủ, nhưng chú chó nhanh chóng né được.

Kangaroo có lúc bỏ chạy lên đồi, nhưng chú chó béc giê vẫn rượt theo sau, buộc nó phải quay lại nghênh chiến. Sau khi các nhân chứng gọi điện thông báo, một cảnh sát xuất hiện, dùng một cành cây dài xua đuổi hai con vật, chấm dứt cuộc ẩu đả.

>>> Xem thêm: Úc: Dùng gậy sắt vụt kangaroo tới chết, người đàn ông phải vào tù bóc lịch 1 năm

Kết quả hình ảnh cho Chó ẩu đả với kangaroo, cảnh sát Australia phải ra tay can thiệp

Trong tự nhiên, kangaroo có một số kẻ thù, trong đó có chó nhà, chó hoang. Khi bị chó tấn công, kangaroo có thể dùng hai chân trước kẹp cổ đối thủ, rồi dùng cặp chân sau cực khỏe đá mạnh vào bụng chó, khiến con vật bị thương nặng, thậm chí mất mạng.

Theo skydoor

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!