Chính quyền Melbourne tiến hành kiểm tra chất lượng xe tram sau khi bị trật ray

News Việt Úc
21/10/2015 17:30
0
NVU - Khoảng 36 chiếc xe tram hiện đại nhất ủa Melbourne sẽ được kéo ra khỏi đường ray và kiểm tra sau khi một chiếc bị mất bánh và trật đường ray ở phía đông thành phố Melbourne. Images of the derailed tram posted on Reddit.

Hình ảnh sự cố được đăng trên trang Reddit

Chiếc xe tram C class bị trật đường ray, đã đâm vào một chiếc xe đậu gần đó và làm bị thương nhẹ một người đứng gần đó tai Whitehorse Road, Balwyn vào khoảng 10 giờ 15 sáng thứ Ba, một phát ngôn viên Yarra Trams xác nhận. Được biết không có hành khách có mặt trên xe tram trong lúc xảy ra vụ việc. Phát ngôn viên Yarra Trams Simon Murphy cho biết, 35 chiếc loại C-class còn lại sẽ được đưa ra khỏi sử dụng và kiểm tra dần dần. "Chúng tôi bắt đầu làm điều đó vào sớm ngày hôm nay, và về cơ bản chúng tôi sẽ kiểm tra cả trong lẫn ngoài." Ông cho biết không có một thời khóa biểu cụ thể để hoàn thành việc kiểm tra, và mong đợi một "dịch vụ xe tram sẽ hoạt động bình thường vào giờ cao điểm" trong những ngày sắp tới đây. Chiếc xe tram bị hư hỏng đã được đưa đến kho chứa của Yarra Trams để được sửa chữa. Embedded image permalink Phải mất sáu tiếng rưỡi để xử lý hoàn toàn vụ tai nạn ở Balwyn. Ông Murphy cho biết Yarra Trams sẽ điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và cho biết không rõ liệu chiếc bánh xe bị long ra trước hoặc sau khi trật đường ray. Phát ngôn viên của công đoàn (RTBU) Phil Altieri cho biết các thành viên có những lo ngại về sự an toàn của các đội xe tram C-class. Images from the scene, including the lost wheel. "Đối với việc một bánh xe long ra, trật đường ray và đâm vào ba chiếc xe, theo sự hiểu biết của tôi, vài người đã bị thương và đây là một vấn đề đáng lo ngại về an toàn." C-class hay Citadis tram đã được giới thiệu cho hệ thống xe tram ở Melbourne vào năm 2001. Kiểu xe tram với trữ lượng cao này được sản xuất bởi nhà sản xuất Alstom của Pháp và có cấu trúc thấp được thiết kế để đi vào dễ dàng hơn bởi hành khách sử dụng xe lăn hoặc có vấn đề về việc đi lại. Hoàng Dung / News Viet Uc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.