Chiến dịch Rùa Bò của Sở Cảnh sát NSW nhắc nhở người dân lái xe cẩn thận

Yến Khanh
14/04/2017 20:49
0

Sở Cảnh sát NSW nhắc nhở người dân rằng họ sẽ bị trừ điểm và phạt tiền gấp đôi nếu vi phạm luật giao thông trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh (13-17/4).

Newsvietuc - Trong Chiến dịch Rùa Bò 2017 (Operation Tortoise), Sở Cảnh sát NSW cảnh báo sẽ có nhiều nhân viên cảnh sát tuần tra trên đường phố hơn vào dịp nghỉ lễ Phục sinh, nhằm ngăn chặn những hành vi gây nguy hiểm như lái xe quá tốc độ, lái xe trong khi say rượu hoặc sử dụng ma túy, và không cài dây an toàn.

Phó Thanh tra Cảnh sát Michael Corboy cho biết đã có quá nhiều người thiệt mạng trên đường phố trong năm nay, mà nhiều tai nạn trong số đó lẽ ra có thể tránh khỏi.

“Đây là năm thứ 20 chúng tôi áp dụng chính sách trừ điểm gấp đôi (double-demerits), và chính sách này tỏ ra rất hữu hiệu,” ông nói.

“Điều đáng buồn là nhiều tài xế tiếp tục phớt lờ những cảnh báo, gây nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe của bản thân họ, của hành khách và của những người tham gia giao thông khác.”

>>> Xem thêm: Sydney: Cảnh sát ra quân bắt tội phạm và người có hành vi chống đối xã hội trên tuyến đường sắt

Operation Tortoise

Tổng cộng trong ngày đầu triển khai Chiến dịch Rùa Bò, Sở Cảnh sát NSW đã:

  • Gửi 1,492 giấy báo phạt vi phạm tốc độ
  • Thực hiện 37,879 cuộc kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở
  • Ghi nhận 77 vụ đụng xe nghiêm trọng
  • Và 2 trường hợp tử vong vì tai nạn giao thông.

Theo sbs

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.