Chiếc ô tô găm gốc cây bất ngờ được "dát vàng" ở Australia

31/10/2016 17:27
0

Một chiếc xe hư hỏng bị bỏ quên vài tuần nay sau khi đâm sầm vào gốc cây bỗng trở thành điểm thu hút nhiều sự chú ý vì "tự nhiên được dát vàng".

Theo tờ Lonelyplanet, chiếc xe ô tô 4 chỗ hiệu Toyota Camry bị hư hỏng sau khi đâm vào cây đang bị bỏ quên, không có chủ nhân nào đến nhận hiện đang nằm ở góc đường tại Fitzroy North, ngoại ô Melbourne, Victoria, Australia. Người dân địa phương cho rằng chiếc xe là tang vật của một vụ trộm. 

Sau nhiều tuần nằm chỏng chơ góc phố, một nghệ sĩ nào đó đã tô vẽ một màu vàng óng cho chiếc xe, khiến nó trở nên lộng lẫy giống như một chiếc xe dát vàng nổi bật trên phố.

Chiếc xe bị tai nạn nguyên hiện trạng lúc đầu

Một người dân địa phương, tên Kim Goodwin chia sẻ rằng cô không trông thấy bất cứ ai quanh đó hay không một ai biết về người tạo ra tác phẩm nghệ thuật này. Cô nói: "Nó được thực hiện một cách cầu kỳ và chuyên nghiệp, không một chút sơn thừa nào xung quanh. Chiếc xe trở nên thật đẹp. Nhiều người dân địa phương hi vọng chiếc xe sẽ tọa lạc ở đó mãi".

Từ sau khi bức ảnh về "chiếc xe dát vàng" chia sẻ trên mạng xã hội, nó thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều khách du lịch đổ về đây để chiêm ngưỡng tác phẩm.

Nhiều du khách kéo đến để chiêm ngưỡng chiếc xe vàng tuyệt đẹp

Theo cô Kim Goodwin có thể người ta sẽ thu dọn "chiếc xe phế liệu" này nhưng đây đúng là một việc làm vô cùng sáng tạo biến một vật xấu xí thành một tác phẩm nghệ thuật đường phố được nhiều người chiêm ngưỡng, ngưỡng mộ.

theo infornet


0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.