Chỉ đi hẹn hò mà cô gái người Úc này kiếm 2 triệu/ngày “ngon ơ”

Yến Khanh
15/08/2017 14:59
0

Hẹn hò và dùng bữa cùng những người đàn ông độc thân giàu có giúp cô nàng người Úc kiếm được khoản thu nhập không hề nhỏ.

Newsvietuc - Jessica Stunden, 29 tuổi, đến từ bang Queensland, Úc là một cô nàng độc thân xinh đẹp. Tận dụng lợi thế ngoại hình, ngoài công việc chính, cô gái này tiết lộ đã kiếm thêm được một khoản kha khá nhờ việc đi hẹn hò và dùng bữa với những người đàn ông độc thân giàu có. Sau mỗi buổi hẹn hò, cô có thể kiếm được khoảng 100 đô la Úc (~2 triệu đồng).

Chỉ đi hẹn hò mà cô gái này kiếm 2 triệu/ngày “ngon ơ” - 1

Cô nàng Jessica Stunden

Với công việc làm thêm này, khoảng nửa năm qua, Jessica đã kiếm được khoảng 3.000 đô la Mỹ (~68 triệu đồng). Cô nàng đã “nướng” gần như toàn bộ số tiền vào sở thích giày dép hàng hiệu của mình.

Jessica cho biết, năm ngoái, cô nàng tham gia vào một trang web kết bạn của Mỹ. Tại đây, những cô nàng xinh đẹp và những người đàn ông độc thân giàu có sẽ làm quen với nhau. Họ sẽ tìm hiểu, hẹn hò “hợp đồng” hoặc tiến tới yêu đương lâu dài nếu thích. Nhờ trang web này, cô nàng 29 tuổi đã kiếm được một khoản tiền kha khá ngoài tiền lương hằng tháng từ công việc chính thức.

Chỉ đi hẹn hò mà cô gái này kiếm 2 triệu/ngày “ngon ơ” - 2

Jessica đã mua được khá nhiều giày hàng hiệu nhờ việc đi hẹn hò với người lạ

Nói về công việc thú vị này, Jessica cho hay, hầu hết các “khách hàng” đều lịch sự và đối xử tốt với cô. Trước khi gặp mặt, cô cũng thường đặt ra những “luật” khắt khe, đảm bảo buổi hẹn chỉ bao gồm gặp gỡ, ăn tối và trò chuyện.

Tuy nhiên, công việc này cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Jessica chia sẻ, cô có một trực giác khá tốt nên nếu cảm thấy đối tượng không thành thật, cô sẽ hủy buổi gặp gỡ. Cô nói: “Nếu như muốn đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân mình, bạn phải luôn đề cao cảnh giác, đừng lơ là dù chỉ một giây”.

>>> Xem thêm: Yêu tại Melbourne: Những ý tưởng tuyệt vời cho buổi hẹn hò

Chỉ đi hẹn hò mà cô gái này kiếm 2 triệu/ngày “ngon ơ” - 3

Cô nàng cho biết, đây là công việc thú vị nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro

Mặc dù rất thích cách sống như hiện giờ nhưng Jessica cũng cho biết, nếu có thể gặp được đối tượng vừa ý, cô sẽ từ bỏ tất cả để “một lòng một dạ” với tình yêu chân chính của mình.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận