Chàng trai bay từ Thái sang Úc, xếp hàng 19 tiếng để mua iPhone 7

News Việt Úc
17/09/2016 16:53
0
NVU - Để có được chiếc điện thoại iPhone đời mới nhất, Attapon Tom Thaphaengphan đã bỏ ra 800USD để bay từ Bangkok (Thái Lan) đến Sydney (Úc) rồi xếp hàng suốt 19 tiếng bất chấp trời mưa lạnh.

>> Xem thêm: Apple sẽ đả bại Samsung với bom tấn iPhone 8

Chàng trai bay từ Thái sang Úc, xếp hàng 19 tiếng để mua iPhone - ảnh 1

Hàng trăm fan Táo đã đến và xếp hàng để mua được những chiếc iPhone đầu tiên tại của hàng của Apple ở Úc. Nhưng trong số đó, có lẽ không ai “máu” bằng Attapon Tom Thaphaengphan – phóng viên của một tờ báo công nghệ ở Thái Lan.

Kết quả hình ảnh cho Chàng trai bay từ Thái sang Úc, xếp hàng 19 tiếng để mua iPhone 7

Để mua bằng được chiếc điện thoại đời mới nhất, Attapon đã bỏ ra 800USD để bay từ Bangkok (Thái Lan) đến Sydney (Úc). Anh đặt chân đến Úc hôm thứ 2 (12/9) và đến ở nhờ nhà người bạn.
Chàng trai bay từ Thái sang Úc, xếp hàng 19 tiếng để mua iPhone - ảnh 3
Chàng trai 30 tuổi này bắt đầu xếp hàng dưới mưa lạnh trước cửa hàng Apple Store ở phố George (Sydney) từ 14h ngày thứ 5 (15/9). Dù đến khá muộn nhưng Attapon vẫn có được vị trí tốt. Quan trọng hơn, Attapon chính là một trong số ít những người đặt mua thành công iPhone 7 Plus trước khi nó cháy hàng.
Chàng trai bay từ Thái sang Úc, xếp hàng 19 tiếng để mua iPhone - ảnh 4
Thời tiết vừa mưa lạnh, vừa ẩm ướt nhưng Attapon lại chỉ mặc áo mỏng. Đôi lúc anh ngừng xếp hàng và đi ăn, sau đó ngay lập tức trở lại hàng. Cửa hàng của Apple cũng đã cung cấp điểm sạc di động và wifi miễn phí cho những người xếp hàng.
Chàng trai bay từ Thái sang Úc, xếp hàng 19 tiếng để mua iPhone - ảnh 5
Đến 8h sáng ngày thứ Sáu (16/9), cửa hàng Apple mở bán và Attapon ùa vào tậu cho mình một chiếc iPhone 7 Plus màu Gold mới cứng. Ngay sau đó, anh đã khoe khoang ầm ĩ trên mạng xã hội: “Sau 19 tiếng chờ đợi, giờ tôi đã có iPhone 7 Plus trên tay.” Attapon chính là một trong số 200 người đầu tiên sở hữu iPhone đời mới tại Úc.

Theo Báo Alo Úc

Bài viết liên quan:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: iphone Úc thái lan

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.