Chân dung 10 gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt - Úc

Yến Khanh
17/05/2017 00:04
0

Từ ngày 15 - 18/5, 10 gương mặt trẻ đại diện Việt Nam sẽ cùng các bạn đồng trang lứa của Úc tham dự Diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt - Úc tổ chức tại Sydney (Úc).

 Phạm Quốc Đạt: Là nhà sáng lập và Giám đốc HATCH! với 5 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, phát triển kinh doanh và quản lý, truyền thông doanh nghiệp và tiếp thị, cũng là đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của ABLINK Truyền thông.

Lâm Hà: Là đồng sáng lập Triip.me.  Trong năm 2013. Triip.me chia sẻ kinh nghiệm độc đáo, kết nối những người mong muốn trải nghiệm văn hóa địa phương với những ai đang tìm kiếm để cung cấp các tour du lịch được thiết kế đặc biệt. 

Hiện nay, nền tảng này tập trung vào việc tạo ra những kinh nghiệm, trải nghiệm cho 98 quốc gia và 635 thành phố với hơn 4.500 tour du lịch. Trước đây, Hà Lâm có hơn 9 năm trong ngành du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đặng Hương: Là đối tác quốc tế và tương tác cho sở KOTO - Know One, Teach One (KOTO). Trước đó, cô làm việc cho InfraRisk Melbourne trong vai trò là Chuyên viên phân tích kinh doanh. 

Cô là một nhà lãnh đạo trẻ, có xuất thân đặc biệt. Hoàn cảnh gia đình vất vả khiến Hương phải nghỉ học từ năm 12 tuổi. Hàng ngày, Hương thức dậy lúc 2 giờ sáng để bán hàng giúp mẹ và học tập vào ban đêm tại một trường học phi chính quy. Cuộc sống Hương đã thay đổi khi cô phát hiện ra KOTO vào năm 2006, nơi cô nghiên cứu để trở thành một người phục vụ bàn. 

Năm 2012, Hương đã nhận được học bổng qua KOTO và Viện Box Hill du học tại Melbourne và trở thành học sinh Việt Nam đầu tiên và duy nhất nhận được hai giải thưởng cho Sinh viên Quốc tế của năm và giải thưởng Premier vào năm 2013. 

 Lê Nga: Lớn lên trong một thị trấn nhỏ, thành phố Huế, Nga chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh để học tập tại trường Đại học Ngoại thương. Nga tham gia thiết lập các nhóm XLE 8 năm trước và đã được thăng chức trở thành một giám đốc cao cấp. 

XLE đã trở thành đơn vị tiên phong ngành công nghiệp thể thao tại Việt Nam. Nga phát triển và dẫn đầu các dự án tiên phong như Saigon Heat, VBA, và Jr. NBA. 

Trong năm 2015, Nga là người Việt Nam đầu tiên được lựa chọn cho chương trình Mentorship thể thao toàn cầu tài trợ bởi ESPN và Bộ Ngoại giao Mỹ. Đây lấy cảm hứng giúp cô khởi nghiệp cho riêng mình để giúp phụ nữ Việt Nam tự tin hơn. Nga mong muốn tăng cường mối quan hệ giữa Australia và Việt Nam thông qua AVYLD.

>>> Xem thêm: 2 bí quyết lãnh đạo được Tổng thống Obama dành tặng cho giới trẻ Việt

 Phillip Nguyễn: Là Phó Chủ tịch phát triển kinh doanh tại Tập đoàn Imex Pan Pacific Group, tập đoàn đa dạng phân phối các nhãn hiệu như Chanel, Burberry, Ralph Lauren, Rolex, Cartier... Phillip cũng là Chủ tịch của Pulse Active Directory. Trước đó, anh là Giám đốc quốc gia cho Nike Việt Nam. Philip có bằng Cử nhân Khoa học chuyên ngành Quan hệ Quốc tế và Xã hội từ Đại học San Francisco.
Phó giáo sư Lê Anh Vinh là Trưởng Khoa Sư phạm, Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia Hà Nội. Anh hiện là một phó giáo sư trẻ ở Việt Nam sau khi trở về từ Hoa Kỳ. Anh đã hoàn thành luận án Tiến sĩ về Toán tại Đại học Harvard.
Đỗ Hằng là Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh và Quan hệ Đối ngoại tại Seedcom, một tập đoàn trẻ với danh mục 10 công ty gồm Juno.vn, Tiki.vn, Giaohangnhanh.com,...
 Hoàng Đạo là CEO của Monkey Junior, ứng dụng điện thoại có hơn 1,5 triệu người dùng và hiện là ứng dụng tập đọc số 1 được tải nhiều nhất trên App Store và Google Play ở nhiều quốc gia bao gồm Mỹ, Canada và Việt Nam.

Nguyễn Khôi là nhà văn trẻ /nhà sản xuất phim tại Việt Nam với kinh nghiệm trong ngành công nghiệp truyền thông. Trước đây anh đã từng làm việc tại Kenh14.vn, Mullen Lowe Việt Nam, MTV Việt Nam và Tạp chí NAM. Anh là một cựu sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh. Nguyễn Khôi tin rằng với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, anh sẽ góp một tiếng nói tươi mới cho chương trình AVYLD. 
Vũ Hằng là Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Japan Vietnam Medical, trong đó cô dẫn đầu các dự án tái cơ cấu, hoạt động và đồng tài trợ để cải thiện các cơ sở và dịch vụ bệnh viện.

Theo skydoor

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.