Chai rượu Úc nổi tiếng nhất thế giới mà giá chưa tới $9

Yến Khanh
25/05/2018 07:51
0

Một chai rượu ngon luôn là điều bổ sung tuyệt vời cho bữa ăn. Và còn gì tuyệt vời hơn khi nó vừa ngon lại vừa có giá cả phải chăng.

Newsvietuc - Hãng rượu Dan Murphy của Úc gần đây đã giành được huy chương vàng tại cuộc thi International Wine Challenge 2018 tổ chức ở London.

Chai Cleanskin Clare Valley Riesling có giá $8,99 của hãng này đã giành giải cao nhất.

Chai rượu có hương chanh đậm đặc, cấu trúc mạnh.

“Chai Clare Valley Riesling cổ điển này phô bày được tất cả, hương vị trái cây đậm nét, chính xác tươi mát được kỳ vọng ở một thương hiệu rượu vang cao cấp nhưng giá chưa tới $9 một chai’, chuyên gia rượu vang của Dan Murphy, Andrew Caillard nói.

Cuộc thi International Wine Challenge được biết đến là một trong những show trình diễn rượu vang lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Tất cả các hạng mục cạnh tranh đều do những nhà phê bình rượu vang có kinh nghiệm nhất thế giới, người phục vụ rượu, người mua và các quản lý nhà hàng đưa ra đánh giá.

Điều này có nghĩa là những chuyên gia trên (họ nếm rượu không có nhãn) đã vinh danh chai rượu này là gần như hoàn hảo.

“Dựa trên ý kiến của những người có khẩu vị sành sỏi, đây là kết quả tuyệt vời phản ánh một chai rượu được làm ra từ những nguồn trái cây tốt nhất, tạo ra chai rượu tốt nhất có thể trong mọi mức giá và mọi khu vực”, ông Caillard nói.

“Nhóm của Dan Murphy đã cống hiến cho việc lựa chọn những lô hàng nổi bật nhất từ hàng ngàn mẫu rượu họ nếm mỗi năm”, người đứng đầu mảng rượu vang của Dan Murphy, George Radman nói.

“Chai Clare Valley Cleanskin 2017 này còn gây thích thú khi nó có giá cả phải chăng và là đại diện thực sự cho chất lượng mà người tiêu dùng có thể mong đợi trong dòng Cleanskin của chúng tôi”.

>>> Xem thêm: Vượt qua bài thi này, bạn sẽ có công việc được trả lương cao nhất tại Úc

Nguồn: tinnuocuc.net

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.