Cảnh sát Victoria treo thưởng kỷ lục cho kỳ án giết người hàng loạt

Yến Khanh
21/10/2017 13:33
0

Cảnh sát bang Victoria (Úc) vừa treo thưởng với tổng số tiền 6 triệu AUD (106,5 tỉ đồng) cho người cung cấp thông tin dẫn tới việc bắt giữ một hoặc nhiều hung thủ sát hại 6 phụ nữ ở thành phố Melbourne trong thập niên 1980.

Newsvietuc - Các nạn nhân, tuổi từ 14 đến 73, của vụ án nổi tiếng này lần lượt mất tích trong giai đoạn 1980-1981. Tất cả đều đi bộ xung quanh khu vực Tynong North và Frankston thuộc đông bắc Melbourne, theo tờ Herald Sun.

Sau đó, cảnh sát lần lượt tìm thấy thi thể của 6 nạn nhân bị chôn trong bụi rậm ở các vị trí khác nhau và phát hiện đồ dùng cá nhân của mỗi nạn nhân đều bị lấy đi.

Sáu nạn nhân bị sát hại một cách bí ẩn ở Úc trong thập niên 1980 /// Cảnh sát Victoria

Hồi năm 1998, giới chức đã lập một đội đặc nhiệm để điều tra những vụ giết người nói trên, nhưng cho đến nay vẫn chưa có người nào bị khởi tố. Giới điều tra cũng đã hỏi hơn 2.000 người và một số người liên quan đã được xác định, nhưng vẫn chưa tìm ra hung thủ thật sự.

Do đó, cảnh sát Victoria ngày 21.10 thông báo treo 6 giải thưởng với mỗi giải trị giá 1 triệu AUD cho những ai cung cấp thông tin dẫn tới bắt giữ và kết tội những người đứng sau các vụ giết người nói trên.

>>> Xem thêm: Tên hề sát nhân: Từ doanh nhân thành đạt đến kẻ giết người độc ác nhất mọi thời đại

“Giới điều tra đang tìm kiếm sự hỗ trợ của công chúng để giải quyết 6 vụ giết người này và kêu gọi bất kỳ ai biết những tội phạm và người chịu trách nhiệm liên hệ với cảnh sát”, Sở cảnh sát Victoria nhấn mạnh trong thông cáo.

Hình ảnh có liên quan

Cũng theo thông cáo, 6 triệu AUD là mức thưởng cao nhất từ trước tới nay do Sở Cảnh sát Victoria đưa ra.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.