Cảnh sát Úc sử dụng ván đệm từ nhân ngày "Back to the future"

News Việt Úc
22/10/2015 17:19
0

Sáng nay, sở cảnh sát Úc tại Mount Isa, đưa ra thông báo về một vụ tai nạn do một tài xế 17 tuổi lái chiếc Sedan màu bạc gây ra. Và thật bất ngờ, giấy phép lái xe của anh chàng này đã quá hạn từ hơn... 30 năm trước.

Nếu bạn là fan của dòng phim nổi tiếng "Back To The Future", có lẽ ngày hôm nay, 21/10/2015, là một ngày rất đặc biệt. Đúng vậy, đó chính là ngày mà Marty McFly và giáo sư Emmett "Doc" Brown - hai nhân vật chính của bộ phim - du hành tới trong phần phim "Back To The Future 2". Và chính bởi điều này mà ngày hôm nay, trên các trang mạng xã hội cũng như mạng Internet tràn ngập những câu chuyện đùa, những tấm ảnh vui do những người hâm mộ bộ phim này đưa lên, nhằm mục đích kỉ niệm ngày "Trở về tương lai". Tuy nhiên, có lẽ danh hiệu quán quân cho trò đùa "vô đối" nhất hôm nay, thuộc về lực lượng cảnh sát tại Mount Isa, Queensland.

Lực lượng Hoverboard của sở cảnh sát

Lực lượng Hoverboard của sở cảnh sát

Sáng sớm hôm nay, trên trang web chính thức của mình, sở cảnh sát này đưa ra thông báo rằng họ đã cử các thành viên trong lực lượng hoverboard của mình để điều tra về một vụ tai nạn giao thông gần khu vực rạp chiếu phim Mount Isa. Theo các sĩ quan có mặt tại hiện trường, chiếc xe Sedan màu bạc do một thanh niên 17 tuổi lái đã đâm vào cột điện gần rạp phim, gây mất điện trên diện rộng. Khi kiểm tra giấy tờ, họ phát hiện ra rằng bằng lái xe của chàng thanh niên này đã quá hạn từ... 30 năm trước. Toàn văn thông báo như sau:
"Sáng nay, các sĩ quan trực thuộc lực lượng Hoverboard của sở cảnh sát Mount Isa được triệu tập tới hiện trường một vụ tai nạn giao thông trên đường Rodeo Drive. Tại nạn xảy ra do một chiếc Sedan màu bạc đâm vào cột điện gần khu vực rạp chiếu phim. Theo lời của lái xe, chiếc xe đang chạy với vận tốc 88 dặm một giờ thì gặp phải tai nạn. Người lái xe mới chỉ có 17 tuổi, nhưng lại sở hữu một tấm bằng lái đã quá hạn từ hơn 30 năm trước. Hiện tại các thông tin về chiếc xe, cũng như thứ gọi là "tụ thông lượng" (flux capacitor) trong xe đang được chúng tôi tiến hành điều tra. Toàn bộ rạp chiếu phim, cũng như các khu vực lân cận hiện đang rơi vào tình trạng mất điện. Tài xế sau khi ra khỏi xe có hỏi xin một lon Pepsi, cũng như hỏi rằng khi nào thì rạp chiếu phim Jaws phần 19 - Jodi Saunders, chủ rạp chiếu phim cho biết. Thị trưởng Mount Isa, ông Tony McGrady cũng cho biết thêm, tai nạn trên đã khiến tháp đồng hồ ngưng hoạt động."Chúng tôi đang tiến hành sửa chữa nhằm sớm đưa tháp đồng hồ trở lại hoạt động bình thường" - ngài thị trưởng nhanh chóng trấn an người dân".
Nếu ai từng theo dõi bộ phim nổi tiếng Back to the future phần 2 chắc chắn sẽ nhận ra đây chính là nội dung của đoạn mở đầu. Vậy mới thấy, các sĩ quan cảnh sát cũng thật biết đùa, phải không? Tham khảo iflscience
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.