Cảnh sát Úc săn lùng cá sấu nghi tấn công & ăn thịt người ở Queensland

Yến Khanh
14/10/2017 11:18
0

Con cá sấu được cho là đã tấn công và ăn thịt một phụ nữ lớn tuổi bỏ đi khỏi nhà dưỡng lão hồi đầu tuần.

Newsvietuc - Cảnh sát và nhà chức trách ở thành phố Cairns, bang Queensland, Australia tin rằng họ sẽ sớm bắt được con cá sấu được cho là đã ăn thịt bà Anne Cameron, 79 tuổi, mất tích khỏi trung tâm dưỡng lão ở phía bắc thành phố hồi đầu tuần, ABC News ngày 12/10 đưa tin.

canh-sat-australia-san-lung-ca-sau-nghi-an-thit-nguoi

Bà Cameron có thể đã bị cá sấu tấn công. Ảnh: Cairnspost.

Ông Ed Lukin, quyền thanh tra viên, cho biết cảnh sát và Cơ quan cứu trợ khẩn cấp bang (SES) hôm qua tìm thấy quần áo, một chiếc gậy chống có tên bà Cameron và một số bộ phận thi thể người ở gần lạch Craiglie, khiến họ tin rằng bà đã bị cá sấu tấn công.

>>> Xem thêm: Úc: Suýt chết vì lao đầu vào cá sấu khi đang lặn ở Queensland

Gần 20 chuyên gia săn cá sấu đã được huy động tìm kiếm và đặt bẫy dọc các nhánh sông gần đó để bắt con cá sấu. Nhà chức trách không loại trừ phương án tiêu diệt khi phát hiện được con vật.

Kết quả hình ảnh cho cá sấu ăn thịt người

Ông Lukin cho hay nhà chức trách vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm khu vực với hy vọng bà Cameron còn sống, nhưng khả năng này là rất nhỏ vì không có nạn nhân nào khác được báo cáo mất tích trong khu vực.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.