Cảnh sát tiến hành kiểm soát nhà hát Sydney

News Việt Úc
14/01/2016 21:33
0

NVU – Cảnh sát cho rằng các hoạt động tại nhà hát Sydney và ở Manly đã được kí kết và được châm ngòi từ các bài việt trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đội điều tra đến nhà hát trong chiều nay. Các quầy bar ở khuôn viên cũng bị đóng nên du khách tập trung ở gần Circular Quay. [caption id="attachment_11528" align="aligncenter" width="718"]Người dân được phong toả khỏi khu vực Người dân được phong toả khỏi khu vực[/caption] Đồng thời, 1 khu vực gần bến Manly cũng bị phong toả. Cảnh sát đã xác minh các hoạt động trong nhà hát là có sự liên kết. Cảnh sát NSW cho biết: “Sau những thông tin trên phương tiện truyền thông xã hội, cảnh sát tiến hành kiểm soát vùng lân cận của nhà hát Sydney và Manly như là 1 biện pháp phòng ngừa”. [caption id="attachment_11527" align="aligncenter" width="718"]Cảnh sát tiến hành kiểm soát khu vực Cảnh sát tiến hành kiểm soát khu vực[/caption] Chuyến phà 1:20 chiều từ Manly đến Circular Quay đã bị trì hoãn do sự kiểm soát. Điều này được hiểu là các hoạt động đã được châm ngòi từ mối đe doạ cho phà Manly. Nhà hát là nơi thường nhộn nhịp của trung tâm du lịch, nay lại bị bỏ đi 1 cách yên lặng kì lạ, và hàng rào tạm thời được dựng lên để hạn chế sự di chuyển của mọi người. [caption id="attachment_11529" align="aligncenter" width="718"]Nhà hát Sydney được sơ tán trong sáng nay Nhà hát Sydney được sơ tán trong sáng nay[/caption] 1 hướng dẫn viên của nhà hát Sydney cho biết, cô đang hướng dẫn khách đến quanh toàn nhà khi cảnh cảnh sát đến. Cô nói: “Tour hướng dẫn tham quan của tôi đã bị dừng lại ... Hiện tôi không thể làm việc này nữa”. Bích Ngọc/News Viet Uc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!