Cảnh sát liên bang Úc ra lệnh truy nã toàn quốc một phụ nữ gốc Việt

Hoàng Dung
10/11/2016 06:19
0

NVU - Một lệnh truy nã đã được ban hành trên khắp cả nước bởi cảnh sát liên bang Úc (AFP) nhằm bắt giữ một phụ nữ gốc Việt đang lẩn trốn.

Cảnh sát liên bang Úc đã công bố hình ảnh của nghi phạm Huong Thuy Ly trên các trang mạng xã hội vào ngày thứ Tư 10/11 nhằm kêu gọi sự hỗ trợ từ phía người dân trong việc xác định nơi ẩn nấu của người phụ nữ.

Người phụ nữ gốc Việt 46 tuổi này bị truy nã vì có liên quan đến đường dây buôn lậu heroin vào nước Úc, các cơ quan chức năng cho biết bà được nhìn thấy lần cuối ở vùng phía đông thành phố Sydney.

Bất cứ ai có thông tin về nơi ở hiện tại của người phụ nữ này được kêu gọi liên hệ với Crimestoppers qua số 1800 333 000.

Kênh tin tức Úc

Hoàng Dung
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.