Cảnh sát bắt giữ 2 du khách tè bậy ở Vườn bách thảo Hoàng gia Sydney

02/11/2016 21:01
0

Cảnh sát Sydney đã có cuộc rượt đuổi và bắt giữ 2 du khách người Trung Quốc vào ngày thứ Bảy vừa qua (29/10) sau khi bắt quả tang 2 người này tè bậy trong Vườn bách thảo hoàng gia của thành phố.

Một nhân chứng đã đăng tải sự việc trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc. Theo đó, người này khẳng định 2 người đàn ông đã bị cảnh sát bắt quả tang "hái hoa" khi đang tham quan vườn bách thảo hoàng gia Sydney. Trong khi đó, nhà vệ sinh công cộng chỉ cách nơi 2 du khách tè bậy 3 phút đi bộ.

Cảnh sát bắt giữ 2 du khách tè bậy ở Vườn bách thảo Hoàng gia Sydney - Ảnh 1.

2 du khách người Trung Quốc đã bị bắt giữ vì tè bậy trong vườn bách thảo hoàng gia Sydney.

Cũng theo lời kể của nhân chứng, khi các nhân viên an ninh tới gần, 2 du khách người Trung Quốc đã cố gắng bỏ chạy khỏi hiện trường. Thậm chí khi bị bắt giữ, 2 người này còn có những hành vi chống đối, dẫn tới ẩu đả với cảnh sát. Tuy nhiên, cuối cùng, cảnh sát cũng đã hạ gục được 2 du khách và còng tay đưa về đồn.

Cảnh sát bắt giữ 2 du khách tè bậy ở Vườn bách thảo Hoàng gia Sydney - Ảnh 2.

Cảnh sát đã phải rượt đuổi và bắt giữ 2 du khách ngoại quốc.

Theo Sina, 2 người đàn ông trong sự việc này, được xác định có độ tuổi 66 và 41. Họ là 2 trong số các du khách đến từ Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc.

Shanghai Daily đưa tin người đàn ông 66 tuổi đã bị cảnh sát còng tay và bị buộc tội chống đối người thi hành công vụ. Theo dự kiến, du khách này sẽ phải hầu tòa vào tháng tới. Trong khi đó, du khách trẻ tuổi hơn chỉ bị cảnh cáo vì những hành vi công kích, tấn công cảnh sát.

Cảnh sát bắt giữ 2 du khách tè bậy ở Vườn bách thảo Hoàng gia Sydney - Ảnh 3.

2 du khách đến từ Ôn Châu, Chiết Giang.

theo kenh14

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.