Cảnh sát bang Victoria, Úc sẽ được trang bị camera trên người từ tuần này

Yến Khanh
14/09/2019 08:01
0

Cảnh sát ở các hội đồng thành phố Wyndham và Hobsons Bay sẽ bắt đầu đeo camera trên người kể từ tuần này.

Báo Việt Úc - Camera, được gắn trên đồng phục của mỗi nhân viên cảnh sát, sẽ được dùng để ghi lại hình ảnh và âm thanh. Các nhân viên cảnh sát thực hiện nhiệm vụ chung và các nhân viên cảnh sát tuần tra đường cao tốc, từ cấp trung sĩ trở xuống, sẽ được trang bị camera trong khi làm nhiệm vụ ở Wyndham và Hobsons Bay (bao gồm các đồn cảnh sát Altona North, Williamstown, Werribee và Wyndham North).

Kết quả hình ảnh cho Cảnh sát bang Victoria, Úc sẽ được trang bị camera trên người từ tuần này

Sở Cảnh sát Victoria cho biết Sở sẽ bắt đầu cung cấp 11,000 camera cho các nhân viên cảnh sát vào năm tới, trong đó Wyndham và Hobsons Bay sẽ nằm trong số các khu vực tiếp theo được nhận thiết bị mới này.

Trợ lý ủy viên Russell Barrett cho biết các camera gắn trên người sẽ tăng cường khả năng của cảnh sát ở khu vực phía Tây.

Phát biểu với Star Weekly, ông nói rằng “Việc trang bị camera trên người lực lượng cảnh sát sẽ giúp tăng cường sự an toàn của cộng đồng, hỗ trợ việc thu thập bằng chứng, tăng cường sự an toàn và trách nhiệm giải trình của cảnh sát. Chúng tôi đã thực hiện đợt thí điểm đầu tiên vào tháng Tư 2018 và nhận thấy việc này đã mang lại hiệu quả tốt. Với kết quả đáng hài lòng này cùng với phản hồi tích cực từ cộng đồng, chúng tôi đang trong quá trình cung cấp các máy ảnh cho nhiều nhân viên cảnh sát hơn”.

Nguồn: Vtimes

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!