CẢNH BÁO: Băng cướp nguy hiểm có vũ trang đang chạy trốn ở Sydney

Yến Khanh
19/10/2017 12:00
0

Ngày hôm qua 18/10, sau khi gây ra các vụ đụng độ bạo lực và đánh cắp nghiêm trên khắp Sydney, một băng cướp có vũ trang đang ẩn trốn. Băng cướp này gồm 6 người đàn ông với vụ việc đầu tiên gây ra nhắm vào mục tiêu một du khách người Đức trên đường Elizabeth ở Surry Hills, khiến du khách này bị vỡ một hàm răng rồi cướp bóc trắng trợn.

Newsvietuc - Chưa dừng tại đó, nạn nhân tiếp theo là nhân viên của 7-Eleven bị đe dọa tại Glebe Point Road, vùng ngoại ô Sydney. Tiếp đó băng đảng lại lấy đi một chiếc Ford hatchback từ West Pennant Hills và đi đến Parramatta.

Kết quả hình ảnh cho cướp ở sydney

Ở địa điểm mới, băng cướp này lại cướp của một người đàn ông 39 tuổi và chỉ một giờ sau đó, họ nhắm mục tiêu vào hai phụ nữ và một người đàn ông trên phố Park Street.

Theo thống kê chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ, băng cướp nguy hiểm này đã đánh cắp một chiếc laptop, đồng hồ, điện thoại, túi xách, hộ chiếu, tiền mặt.

>>> Xem thêm: Úc: 3 thanh thiếu niên bị bắt ngay trên cầu cảng sau hàng loạt vụ cướp vũ trang

Hình ảnh có liên quan

Cảnh sát cho rằng mức độ bạo lực đã vượt xa hành vi trộm cắp thông thường vì có 4 trong 6 kẻ được trang bị vũ khí. Hiện nay, người dân Sydney đang được cảnh báo nên cảnh giác khi ở trên đường và bất cứ ai nhận được thông tin gì về băng cướp này nên gọi ngay cho Crime Stoppers theo số 1800 333 000 hoặc báo cáo trực tuyến tại Crime Stoppers.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.