Cắm trại tại Úc, ba thanh niên Anh tỉnh dậy “hốt hoảng” giữa dòng sông cá sấu

Yến Khanh
11/02/2018 10:15
0

Ba thanh niên Anh phát hiện xe ôtô chôn chân trong dòng nước lũ sau khi tỉnh giấc ở khu vực cắm trại tại Australia.

Newsvietuc - Chuyến chu du đến Australia trước khi bước vào giảng đường đại học tháng 9 tới đã để lại kỷ niệm khó quên với ba thanh niên Anh là Ed Talbot, 19 tuổi, Tom White và Tom Vare, cùng 18 tuổi, khi họ mắc kẹt trong nước lũ tại khu cắm trại ở bang Queensland, Sun hôm qua đưa tin.

Tom White, Tom Vare và Ed Talbot (trái sang phải). Ảnh: Sun.

Tom White, Tom Vare và Ed Talbot (trái sang phải). Ảnh: Sun.

Cả ba lái xe đến địa điểm trên sau khi những nhóm người khác đã rời đi vì được dân địa phương cảnh báo nước lũ có thể dâng cao trong đêm. Cách nơi họ đỗ xe vài mét có biển cảnh báo có thể có cá sấu. Khi tỉnh dậy vào khoảng 5h sáng 6/2, cả ba phát hiện bị nước lũ bao vây tứ phía.

“Lúc đó chúng tôi hơi sốc và hoảng rồi bắt đầu tát nước khỏi xe trước khi quyết định ở nguyên bên trên vì thấy biển cảnh báo cá sấu”, Talbot kể. White đề xuất bơi vào bờ song ý kiến của cậu nhanh chóng bị bác bỏ.

Hình ảnh có liên quan

Khoảng 6h, đội cứu hộ, bác sĩ và cảnh sát xuất hiện sau khi được người dân thông báo phát hiện ba thanh niên ngồi trên nóc ôtô giữa dòng nước lũ. Tại hiện trường, chiếc xe ngập một nửa trong nước và cách bờ khoảng 100 m.

>>> Xem thêm: Úc: Du khách bị cá sấu tấn công khi đang tắm thác

Nguồn: vnexpress.net

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.