Cảm động câu chuyện chú chó tội nghiệp ở Thái được vợ chồng Úc cứu giúp

News Việt Úc
23/02/2016 17:33
0

NVU - Cặp đôi mới cưới đến từ Brisbane đã bắt gặp con chó con đang bệnh và bị thương trong khi hưởng tuần trăng mật ở Thái Lan, họ đã kêu gọi sự giúp đỡ và tài trợ của mọi người để giúp chú chó tội nghiệp này khỏe lại.

1

Nicole Marchment và Darren Budini muốn mang Ozzie về Úc. Ảnh: GoFundMe

Khi hưởng tuần trăng mật ở Thái, Nicole Marchment và Darren Budini nhận thấy chú chó bị bỏ rơi trên một đường phố ở đảo Koh Chang, dường như nó vừa bị chiếc xe tay ga tông phải. Họ rất xót xa và nảy ra ý định giúp đỡ chú chó, đặt tên cho nó là Ozzie. Sau đó, đôi vợ chồng đã cố gắng để tìm cho Ozzie một gia đình tạm thời nhận nuôi ở Thái Lan. Khi mọi chuyện ổn định, họ quyết định gửi Ozzie đến Mỹ để nó được điều trị y tế thích hợp và chuẩn bị cho việc nhập cảnh vào Úc. 2

"Em bé" Ozzie đáng thương

Hiện giờ, cặp đôi này đã thiết lập một trang web gây quỹ để ủng hộ cho việc điều trị của Ozzie tại Mỹ, nơi mà chú chó đang được chăm sóc bởi những người bạn của họ. Nicole Marchment viết trên trang gây quỹ rằng: "Chân và sức khỏe của nó vẫn còn trong tình trạng nguy hiểm. Chân Ozzie bây giờ bị biến dạng và co lại từ lúc bị xe cán ở Thái Lan, khúc xương bắt đầu lòi ra ngoài và có nguy cơ đâm xuyên qua da của nó". "Sự đóng góp của bạn hôm nay sẽ giúp Ozzie tìm đến với cuộc sống mới của mình. Dù đóng góp ít hay nhiều vẫn sẽ làm cho nó khỏe mạnh và hồi phục trở lại để về ngôi nhà mới". Bảo Xuyên  / Newsvietuc   Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận