Cai ngục Australia 'gạ tình' phạm nhân tuổi teen

Yến Khanh
22/03/2017 09:58
0

Một cựu cai ngục nhà tù dành cho thiếu niên Don Dale, Australia, thừa nhận từng gạ tình các tù nhân nơi đây.

Newsvietuc - BBC hôm 21/3 cho biết sự việc xảy ra tại nhà tù dành cho thiếu niên Don Dale, Australia. Viên cai ngục Conan Zamola làm việc ở đây từ năm 2012 đến 2014.

Trong cuộc điều tra của Ủy ban Hoàng gia về việc giam giữ thiếu niên ở vùng lãnh thổ phía bắc Australia, tên này thừa nhận từng gạ gẫm các tù nhân tuổi teen “quan hệ tình dục bằng đường miệng”.

>>> Xem thêm: Gạ tình cảnh sát, người phụ nữ gốc Việt bị phạt 14 triệu đồng

Cai nguc Australia 'ga tinh' pham nhan tuoi teen hinh anh 1
Conan Zamola tại buổi lấy lời khai với cảnh sát. Ảnh: ABC.

Zamolo khai rằng đó chỉ là những lời nói bông đùa. “Tôi chỉ muốn chúc họ ngủ ngon trước khi xong ca trực. Tôi nghĩ họ chỉ coi đó là trò đùa vui vẻ thôi”, Zamolo nói.

Tên này cũng thừa nhận từng ép một tù nhân khác ăn phân và quay cảnh một cậu bé đi vệ sinh.

“Lúc ấy, tôi không nghĩ đó là hành vi đáng bị lên án, nhưng giờ tôi thấy hối hận vì điều đó”, Zamolo nói và khẳng định có mối quan hệ tốt đẹp với các tù nhân trong trại giam.

>>> Xem thêm: Bóc trần chiêu gạ tình đổi thân xác trong làng giải trí

Hình ảnh có liên quan

Ủy ban Hoàng gia được thành lập và đi vào hoạt động năm 2016, sau khi những bức ảnh cho thấy các tù nhân bị trùm đầu và tra tấn dã man, vấp phải sự lên án của dư luận. Năm 2015, Tổ chức Ân xá Quốc tế nhận định các nhà tù đang ngày càng "tàn bạo hóa”, khi các thanh thiếu niên bị giam biệt lập, không được tiếp cận với ánh sáng và nước trong thời gian dài.

Theo skydoor

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.