Các hội Sinh viên Việt tại Úc lên kế hoạch 'cháy hết mình' với U23 VN như thế nào?

Phan Anh Khang
26/01/2018 18:38
0

NewsVietUc - Để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan tại trận chung kết giải bóng đá U23 Châu Á ngày mai, du học sinh - sinh viên nhiều trường ĐH tại các tiểu bang khác nhau của Australia đã & đang lên những kế hoạch hứa hẹn vô cùng náo nhiệt chưa từng có.

>>> Bài viết liên quan: Lần đầu tiên sinh viên Việt Nam tại các tiểu bang Úc cùng live stream cổ vũ U23 VN

Theo lịch thi đấu chính thức, U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan sẽ đọ sức vào lúc 15h ngày 27.1 (giờ Việt Nam). Để cổ vũ tinh thần cho các chàng trai Việt Nam, nhiều hội sinh viên của các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth, Wollongong,...đã lên kế hoạch rất chi tiết.

Hội Sinh viên - Người Việt tại Tây Úc đã có những chuẩn bị ngay tại nhà của Admin hội 

Mọi thứ đã sẵn sàng cho buổi tối lịch sử ngày mai 

Mọi công đoạn gần như đã hoàn tất 

Đích thân Admin của hội Sinh viên tại Wollongong kêu gọi và tổ chức sát cánh cùng U23 VN

Đồ ăn thức uống được tài trợ bởi các mạnh thường quân cũng là các bạn cựu sinh viên, du học sinh

Admin Hội sinh viên Việt nam tại Nam Úc với lời kêu gọi ủng hộ cho U23 VN

Chịu chơi nhất đó chính là Hội sinh viên Việt Nam tại tiểu bang Victoria - Melbourne khi các thành viên Ban quản trị quyết định tài trợ thuê hẳn một nhà hàng - bar tại trung tâm thành phố Melbourne và miễn phí luôn phần ăn ( Buffet ) và free nước uống cho các cổng động viên sinh viên, du học sinh Việt nam đang theo học tại thành phố Melbourne và Geelong đến cổ vũ cho U23 Việt Nam. 

Thông báo của Admin Hội gửi đến các thành viên và lượng đăng ký đã quá 50 người...

Bàn ghế, màn hình , Lcd và máy chiếu đã sẵn sàng cho buổi tối ngày mai của hội sinh viên VSV

Poster cổ vũ đội tuyển của VSV - Hội sinh viên Việt nam tại Victoria 

Xin chúc cho các cầu thủ u23 của chúng ta sẽ có một trận đấu quả cảm và đạt được thành tích mong đợi với hơn 94 triệu trái tim Việt nam đang hướng về đội tuyển trên mọi nơi toàn thế giới.

Hãy tham gia cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam cùng các hội Sinh viên, Du học sinh tại các tiểu bang của Úc theo link dưới đây.

Phan Anh Khang
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.