Các hãng hàng không Úc đồng loạt tung vé giá rẻ nhân dịp Boxing Day, Sydney – TP.HCM chỉ 189 đô

Yến Khanh
28/12/2017 09:56
0

Nhiều hãng hàng không đang bị cuốn vào vòng xoáy giảm giá dịp Boxing Day, khi Qantas, Virgin và Jetstar đều mang đến những chuyến bay giá rẻ giành cho hành khách dịp Giáng sinh.

Newsvietuc - Giảm giá của Qantas dịp Boxing Day, sẽ kết thúc trong 3 ngày, mang đến những chuyến bay giá ưu đãi tới những điểm đến quanh nước Úc, bao gồm Melbourne – Gold Coast từ 119 đô, và Sydney đi Hamilton Island chỉ 139 đô. Các điểm đến ở New Zealand như Christchurch (229 đô từ Sydney) và Auckland (238 đô từ Melbourne) cũng đang được ưu đãi.

Các hãng hàng không Úc đồng loạt tung vé giá rẻ nhân dịp Boxing Day, Sydney - TP.HCM chỉ 189 đô

Các điểm đến quốc tế nằm trong chương trình giảm giá có thể kể đến như Hong Kong, Bangkok, Tokyo, Honolulu và Los Angeles. Các điểm đến ở Châu Âu bao gồm London, Rome, Dublin và Munich cũng được ưu đãi đặc biệt trong chương trình Du ngoạn Châu Âu của Qantas, sẽ kết thúc vào ngày 16/1.

Chương trình giảm giá Boxing Day của Virgin Australia sẽ kết thúc vào nửa đêm ngày 28/12.

Một chương trình ưu đãi khác, giảm giá các chuyến bay tới nhiều điểm tại New Zealand, sẽ kết thúc vào nửa đêm ngày 27/12.

Chương trình giảm giá Boxing Day của hãng cũng có các deal dành cho hành khách muốn di chuyển quanh nước Úc hoặc bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Các deal Boxing Day của Jetstar có cấc chuyến bay chỉ 35 đô (Melbourne đi Launceston), trong khi chuyến bay từ Melbourne đi Phuket có giá chỉ 209 đô, Sydney đi Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 189 đô (bay mùa hè từ tháng 7 tới tháng 9 năm 2018). Chương trình giảm giá này kết thúc vào 11:59 tối ngày 28/12.

Kết quả hình ảnh cho sân bay úc

Các bạn có thể theo dõi thông tin giảm giá của các hãng hàng không tại trang chủ, theo địa chỉ: http://www.jetstar.com, www.qantas.com, www.virginaustralia.com

>>> Xem thêm: Bay từ Úc đến châu Âu với giá vé rẻ hơn 20% trong vòng 4 năm qua

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận