Các gia đình tại Úc đều đang sở hữu hơn 5,400 đô mà không hề hay biết

Yến Khanh
26/09/2017 20:49
0

Nghiên cứu mới đã phát hiện ra người Úc đang bán nhiều đồ second-hand hơn bao giờ hết, nhưng cứ 10 gia đình thì có 9 gia đình có thể kiếm thêm 5,400 đô nếu họ bán đi những đồ vật không cần thiết quanh nhà.

Newsvietuc - Ông Rick Evans, 70 tuổi, một người bán bảo hiểm đã về hưu tại Bắc Sydney là một trong những người rất ưa thích việc mua bán đồ second-hand. Trong năm qua, ông và những người khác tại Úc đã trao đổi 100 triệu món đồ. Ông Evans thường xuyên lựa chọn và bán những sản phẩm không cần thiết thông qua Gumtree và eBay. Ông cũng mua các sản phẩm đã qua sử dụng.

Các gia đình tại Úc đều đang sở hữu hơn 5,400 đô mà không hề hay biết

“Việc này rất hiệu quả,” ông Evans nói. “Thay vì vứt bỏ đồ dùng ra bãi rác, tôi lại tìm được những người vẫn còn muốn sử dụng chúng.”

Bản báo cáo Đồ Second Hand hàng năm của Gumtree ước tính hơn 90% người Úc có ít nhất 25 món đồ không cần sử dụng, trị giá khoảng 5,400 đô đối với mỗi gia đình. Phát hiện này dựa trên cuộc khảo sát đối với 1,004 người trưởng thành, tuổi từ 18 tới 64, được thực hiện bởi Galaxy Research vào tháng 8.

Tổng giá trị của những món đồ không cần thiết ước tính vào khoảng 43.5 tỷ đô trên cả nước – tăng gần 3.5 tỷ đô kể từ bản báo cáo năm 2016 và tăng 19 tỷ đô kể từ khi được ghi nhận lần đầu vào năm 2011.

Kết quả hình ảnh cho tiền úc

Là một người đam mê chụp ảnh, ông Evans mua và bán những thiết bị chụp ảnh hàng tháng. Ông cũng vừa bán đi chiếc xe ô tô 17 năm tuổi của mình vài tháng trước cùng một vài đồ nội thất trong nhà.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận