Bốn người chết sau khi virus “tấn công” bệnh viện Qld

News Việt Úc
23/01/2016 16:03
0

NVU - Bốn người cao tuổi đã qua đời do một ổ dịch virus lây lan qua đường hô hấp, tại một bệnh viện dưỡng lão gần Cairns.

  virus Các thử nghiệm đã xác nhận sự hiện diện của metapneumovirus ở người (hMPV) tại Bệnh viện Herberton nơi tám cư dân khác và 15 nhân viên đã mắc bệnh. Cơ quan y tế đã đến thăm bệnh viện vào hôm thứ Ba sau khi một căn bệnh về hô hấp đã được phát hiện. Giám đốc y tế công cộng của khu vực, tiến sĩ Richard Gair, cho biết cư dân và nhân viên đã được xét nghiệm về một loạt các bệnh nhiễm trùng trước khi mắc hMPV, đều nhận được kết quả tích cực. Tiến sĩ Gair cho biết, bệnh viện đã thực hiện biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn nó lây lan rộng thêm, bao gồm cả việc hạn chế người thăm bệnh, hạn chế nhận người mới và yêu cầu nhân viên không khỏe nên ở lại nhà. Cơ quan bệnh viện và Y tế Cairns sẽ tiếp tục giám sát ổ dịch và đưa ra biện pháp phòng ngừa, kiểm soát nhiễm khuẩn thích hợp để giảm thiểu nguy cơ xảy ra nhiều vụ hơn nữa, ông nói. Ba mươi sáu người sống tại Bệnh viện Herberton, nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc người già cũng như nghỉ ngơi và chăm sóc nhẹ cho người thường. Người ta tin rằng những người đã chết thật ra đã già đi từ thập niên 90. Người cao tuổi dễ bị nhiễm virus, được lan truyền từ người này sang người khác. Các triệu chứng nghiêm trọng bao gồm: thở khò khè, khó thở, khàn giọng, ho và viêm phổi. Bảo Xuyên / Newsvietuc
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.